Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vụ Morata sắp có biến

Thương vụ Alvaro Morata đang có những bước chuyển lớn, với sự nhập cuộc mạnh mẽ của Chelsea.

 Chelsea đang có lợi thế trong thương vụ Morata. Ảnh: Internet.

Theo các nguồn tin mà tờ Marca của Tây Ban Nha có được, Chelsea đang tiến gần tới việc sở hữu Alvaro Morata.

Các nguồn tin này cho biết, ban lãnh đạo Chelsea đang có những tiếp xúc với Real Madrid về thương vụ Alvaro Morata. Nguồn tin này cho biết thêm, câu lạc bộ của Premier League hy vọng sẽ giải quyết thương vụ này trong vài ngày tới.

Real Madrid vài ngày trước tuyên bố công khai rằng Morata sẽ chuẩn bị mùa giải mới dưới thời Zidane, và sẵn sàng để anh trở thành một phần trong đội hình. Tuy nhiên, lần trở lại này Morata đưa ra khá nhiều yêu sách. Theo AS, anh muốn được đảm bảo một suất đá chính và nhận nhiều hơn mức lương 4 triệu euro/năm đã nhận tại Juve.

Trong thương vụ này, người Chelsea có lợi thế là Antonio Conte. Huấn luyện viên vừa dẫn dắt Italia chơi khá thành công tại EURO chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục Morata đến Juve 2 năm trước. Nhưng trước khi Morata chính thức ký hợp đồng, ông đã rời đi vì mâu thuẫn với ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Giá của Morata lúc này được Real Madrid niêm yết vào khoảng 75 triệu euro, theo nhiều nguồn tin của báo chí Tây Ban Nha. Lúc này, nhìn quanh trên thị trường, có rất ít trung phong xuất sắc sẵn sàng chuyển nhượng ngay trong mùa hè năm nay. Hơn nữa, chỉ mới 23 tuổi nhưng Morata đã có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cùng tiềm năng cực lớn.

Mùa này, Morata (23 tuổi) chỉ ghi được 11 bàn và 12 kiến tạo sau 46 lần ra sân, với hơn 2365 phút thi đấu cho Juventus. Có giai đoạn anh đã đánh mất vị trí tiền đạo số 1 vào tay Dybala hay Mandzukic, nhưng Morata đã tỏa sáng ở nhiều khoảnh khắc quan trọng. Hiện tại anh đang là chân sút số 1 của Tây Ban Nha tại EURO 2016, với ba bàn thắng (dẫn đầu danh sách vua phá lưới) cùng màn trình diễn khá ấn tượng.

Theo bongda.com.vn