Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vụ Quốc Vượng tố cáo trọng tài trên mạng xã hội: VFF vào cuộc!

Trước thông tin trọng tài ăn tiền 2 đội được cựu tuyển thủ Quốc Vượng đăng tải trên trang cá nhân, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định VFF sẽ vào cuộc xác minh.

Mới đây, Phó chủ tịch VFF ông Nguyễn Xuân Gụ đã khẳng định với giới truyền thông rằng VFF sẽ vào cuộc xác minh thông tin cựu cầu thủ Quốc Vượng tiết lộ chuyện các trọng tài Việt Nam tiêu cực. Cụ thể, cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam đã đăng tải một đoạn status trong đó viết tắt các tên cá nhân trọng tài “nhúng chàm”. Đáng chú ý, với lời lẽ khá chắc chắn, Quốc Vượng khẳng định đã từng có trọng tài nhận tiền của cả 2 đội trên trang mạng cá nhân thời anh còn thi đấu.

quoc-vuong-1

Theo kế hoạch, đại diện của VFF sẽ có buổi làm việc, đối chất với Quốc Vượng trong thời gian tới để làm rõ vụ việc nói trên. Trước đó, nguyên Bộ trưởng, Chủ tịch Ủy ban TDTT Hà Quang Dự cũng lên tiếng cho rằng: “Yêu cầu có căn cứ, chứng cứ đối với người cung cấp thông tin là rất khó. Bởi người cung cấp thông tin không phải cơ quan điều tra. Việc tìm ra chứng cứ là của cơ quan có chức năng, cơ quan điều tra”.

haanhchien

Ông Hà Quang Dự cũng khẳng định qua sai sót nghiêm trọng của trọng tài Hà Anh Chiến, các cơ quan chức năng cần phải xem xét lại khâu trọng tài một cách toàn diện.