Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa chia tay Công Phượng, Hòa Minzy bức xúc về chuyện tình cảm của Hoa hậu bị tố lừa đảo

(Kenhthethao) - Cũng giống như một loạt sao Việt bàng hoàng trước vụ hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo đại gia, tình cũ Công Phượng cũng đã có những chia sẻ gây choáng của bản thân về quan niệm kiều nữ - đại gia.

Trải qua cú sốc tinh thần khi chia tay mối tình 2 năm cùng cầu thủ Công Phượng, Hòa Minzy đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật.

hoa-minzy-7

Song song với đó, nữ ca sĩ có vẻ cũng rất quan tâm đến “thế sự” bên ngoài cũng như những vụ việc lùm xùm đang được lan trên truyền trên mạng xã hội cũng và phương tiện truyền thông những ngày qua.

hoa

dai-gia-hoa-hau-out_PSGH
Mới đây giọng ca 21 tuổi cũng đã chia sẻ một dòng trạng thái liên quan đến vụ việc Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo đại gia. Quan điểm của cô rất rõ ràng, Hòa Minzy cho rằng là phụ nữ không nên để bản thân phụ thuộc và không biến mình thành “thú cưng”. Với suy nghĩ này giọng ca Bắc ninh nhận được những lời khen tích cực từ phía bạn bè và các fan.

hoa2

1451469249-1451355264-hoa-minzy--6-

Mọi người cho rằng Hòa Minzy đã thực sự trưởng thành, biết suy nghĩ thấu đáo và chín chắn hơn rất nhiều.

tt5

Có thể thấy, cùng lên tiếng về sự việc hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo đại gia nhưng hòa Minzy lại nhận được sự ủng hộ và lời khen từ phía cộng đồng mạng, còn bà xã Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên lại nhận vô vàn gạch đá.

hoa-minzy-blogtamsuvn93

Thực tế, Hòa Minzy không bênh ai, không khen ai, cô nàng chỉ đưa ra bài học để mình tránh, chính vì vậy với ý kiến sâu sắc của mình mà cô ca sĩ trẻ được mọi người yêu mến và ủng hộ hơn.

hoaminzy9-0938