Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa chia tay Hòa Minzy, Công Phượng bất ngờ quay lại “thả thính” tình cũ ở quê nhà?

(Kenhthethao) - Mặc dù Công Phượng đã chia tay Hòa Minzy được một thời gian, nhưng người hâm mộ không ngờ chân sút xứ Nghệ lại có thể hành động như thế này với tình cũ ở quê nhà.

collage

Những diễn biến mới nhất xoay quanh chuyện tình cảm của cặp đôi cùng tuổi, chưa bao giờ hết “hot” với người hâm mộ. Nếu như ở thời điểm trước khi chia tay, Hòa Minzy và Công Phượng luân phiên nhau đứng ra làm “bia đỡ đạn” cho người còn lại, khi “bão” dư luận hết hướng về người này lại làm người kia điêu đứng. Thì sau khi cả 2 chính thức “chia đôi con đường”, cô ca sĩ quê Bắc Ninh và chàng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG vẫn phải nhịn anti fan như “nhịn cơm sống” vậy.

collage1

Hậu chia tay, quán quân của Học viện Ngôi sao vẫn đang bận rộn với hàng loạt lịch trình riêng, rồi kế hoạch đi du lịch dài ngày.

13

Về phía Công Phượng, anh chàng có vẻ khá chật vật, không phô diễn được nhiều tài năng khi thi đấu dưới màu áo của Mito Hollyhock, đặc biệt trong trận “derby Việt Nam” với Yokohama FC của Tuấn Anh. Có lẽ chính vì không có được phong độ thi đấu tốt nhất, nên dư luận lại càng được đà săm soi và cho rằng những nhận định, phán quyết của họ là hoàn toàn đúng.

Cong_Phuong_01_AQAJ

Cụ thể, mới đây khi chân sút xứ Nghệ mới cho đăng tải một đoạn video lên tài khoản Instagram của mình, rất nhiều người đã soi ra được thói quen có vẻ bất thường của anh chàng. Đó chính là dòng xăm đầy ý nghĩa “HPTD” ở ngón tay của Phượng, khi anh đang thưởng thức đồ ăn và vô tình hiện rõ lên trước ống kính điện thoại. Anti fan cho rằng, anh chàng có lẽ muốn “thả thính” cô gái đặc biệt đó, sau khi chia tay giọng ca Bắc Ninh.

Untitled1

 

Còn nhớ, đây là hình xăm vô cùng đặc biệt, mang một ý nghĩa quan trọng đối với Phượng. Đã nhiều lần bạn trai cũ của Hòa Minzy chia sẻ với giới truyền thông rằng, đó là kỷ niệm với một người bạn rất đặc biệt ở quê, người luôn giúp anh trong công việc, tình cảm.

153127_6

Nhưng dư luận lại không tin vào những gì mà họ thấy và cho rằng, đó thực chất là người yêu cũ của Công Phượng ở Nghệ An. Đồng thời, một số cư dân mạng cũng để ý được thói quen rất ít khi Công Phượng để lộ hình xăm đó ra, trong bất kể sự kiện nào, vậy tại sao lần này anh chàng lại để nó “lồ lộ” ra như vậy.

1cp

 

collage2

Vì không phải người trong cuộc nên khó có thể hiểu rõ được sự việc, chính vì thế thay vì săm soi mọi thứ và định nghĩa nó quá rõ ràng, nhiều người nên động viên để Công Phượng quay trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất.

tải xuống (1)

La La/Kenhthethao.vn