Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa chuyển đến West Ham, Zabaleta đã phát ngôn gây sốc

Với việc từ chối khá nhiều lời đề nghị để đến với West Ham, hậu vệ người Argentina muốn CLB thành London sẽ có thể cạnh tranh chức vô địch.

Pablo Zabaleta hy vọng rằng, West Ham sẽ có đủ khả năng cạnh tranh cho chức vô địch trong vài năm tới.

59289cdcaf2e5_688679012

Hậu vệ người Argentina đã đạt thỏa thuận để gia nhập The Hammers bằng một bản hợp đồng có thời hạn hai năm. Trong chín năm gắn bó với Manchester City, anh đã giành được hai chức vô địch Premier League, hai League Cup và một chiếc cúp FA.

Lần gần nhất West Ham giành được chức vô địch đã đến cách đây 18 năm, khi họ lên ngôi ở Intertoto Cup. Trả lời trên trang chủ CLB, Zabaleta cho biết: “Đúng là tôi đã nhận được một vài lời đề nghị từ Italia, Tây Ban Nha và cả ở Anh.”

pablo-zabaleta-west-ham-united_cvpghfm2gify1xp5zogznq1qt

“West Ham là ưu tiên đầu tiên của tôi vì đây là một CLB tuyệt vời và tôi giành rất nhiều sự kính trọng cho họ. Đã đến lúc để CLB có sự thay đổi, cần phải có được tinh thần chiến thắng để có niềm tin để đoạt được một điều gì đó quan trọng.”

“Giải VĐQG thì có thể khó, nhưng FA Cup và League Cup chỉ có khoảng bảy trận đấu và bạn cần thể hiện tốt để giành được chiến thắng.”

PANews_P-9910e61e-d80b-475e-b26c-fcadc88690ea_I1

“Trận chung kết gần nhất của CLB đã đến từ năm 2006 trước Liverpool. Đã 11 năm trôi qua, toàn đội cần lấy lại được sự tự tin và niềm tin cho các CĐV. Chúng tôi sẽ cạnh tranh chức vô địch trong vài năm tới.”

Theo Goal