Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa đến Man City, Guardiola đã đòi “đi chợ”

Thay vì chờ đợi EURO 2016 kết thúc, Guardiola muốn Man City đẩy nhanh tiến độ mua bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016.

Sau 3 mùa giải không quá thành công tại Bayern Munich, Pep Guardiola đang tỏ rõ quyết tâm lấy lại uy danh tại Manchester City bằng cách chinh phục chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Bằng chứng là thời gian qua, nhà cầm quân người Tây Ban Nha thường xuyên liên lạc với người bạn thân, đồng thời là GĐTT Man City Txiki Begiristain để bàn về kế hoạch chuyền nhượng trong phiên chợ Hè 2016.

Theo đó, Guardiola muốn Man City đẩy nhanh tiến độ đàm phán và hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng các mục tiêu mà ông đề, nếu hoàn tất trước khi EURO 2016 bế mạc càng tốt.

pep

Bởi lẽ như vậy thì sau ngày hội của bóng đá châu Âu, Guardiola đã có thể bắt đầu vào làm việc cùng các học trò cũng như lên kế hoạch xây dựng đội hình cụ thể.

Hiện những cầu thủ Man City theo đuổi là Pierre-Emerick Aubameyang, Ilkay Guendogan của Dortmund, John Stones của Everton, Aymeric Laporte của Bilbao. Ở chiều người lại, Jesus Navas gần như chắc chắn phải ra đi.