Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa đưa U19 VN vào World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn “đòi” ra nước ngoài làm việc

(Kenhthethao) – Vừa giúp U19 Việt Nam viết nên câu truyện cổ tích khi lần đầu tham dự giải U20 World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn đã khiến các CĐV ngã ngửa với kế hoạch đầy bất ngờ của mình.

Dưới sự dìu dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn, ĐT U19 Việt Nam đã viết nên một trang sử mới khi lần đầu tiên lọt vào bán kết giải U19 châu Á và giành 1 trong 4 tấm vé tham dự U20 World Cup vào năm 2017.

vua-dua-u19-vn-vao-world-cup-hlv-hoang-anh-tuan-doi-ra-nuoc-ngoai-lam-viec-3

Đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới chuyên môn cũng như NHM nhưng vị HLV 48 tuổi này lại khiến cho mọi người bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch trong tương lai của mình.

“Tôi mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành HLV trưởng của một đội bóng nước ngoài. Điều đó giống như một người đi tiên phong và mở ra cánh cửa mới cho những HLV Việt Nam”, Vị HLV người Khánh Hòa tiết lộ trong buổi giao lưu trực tuyến với báo chí.

vua-dua-u19-vn-vao-world-cup-hlv-hoang-anh-tuan-doi-ra-nuoc-ngoai-lam-viec-2

Cách đây 1 năm, ông Hoàng Anh Tuấn đã đi vào lịch sử của ngành huấn luyện bóng đá Việt Nam khi trở thành HLV đầu tiên của nước ta có được chứng chỉ HLV chuyên nghiệp (Pro License).

Cùng với chứng chỉ Pro License, HLV Hoàng Anh Tuấn còn sở hữu một vốn ngoại ngữ cực tốt. Đây là những điều giúp ông có thể tự tin khi theo đuổi giấc mơ dẫn dắt một đội bóng nước ngoài.

vua-dua-u19-vn-vao-world-cup-hlv-hoang-anh-tuan-doi-ra-nuoc-ngoai-lam-viec-1

>>> SỐC: HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng tay loại 2 cầu thủ U19 Việt Nam ở World Cup U20

Kim Quy/Kenhthethao.vn