Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa ghi bàn, Ronaldo lại quay ra chọc ngoáy đồng đội cũ ở M.U

Vừa ghi bàn giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng, Ronaldo đã quay sang "đá đểu" đồng đội cũ ở M.U.

Dù đã giải nghệ, nhưng Rio Ferdinand vẫn giữ chế độ tập luyện vô cùng nghiêm túc. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, cựu trung vệ của ĐTQG Anh và M.U đã đăng đoạn clip khoe bài tập mới về thể lực của mình.

cristiano-ronaldo-and-rio-ferdinand-0921

“Trời lạnh và rét, nhưng tôi vẫn cố trườn tập trong buổi sáng hôm nay” – Rio Ferdinand viết trên trang cá nhân, kèm đoạn clip. Đáng chú ý là ngay sau đó, Cristiano Ronaldo liền lao vào trả lời ngay phía dưới bài đăng của đồng đội cũ: “wtf is that ??????” – “cái quái gì thế???”

rio_ferdinand_manchester_united_aston_villa-382518

Bị chọc quê, Ferdinand liền trả lời: “Cristiano bạn cần làm điều này cho cuộc sống của bạn. Bạn cần trở lại và luôn mạnh mẽ ở tuổi này. Tôi ước mình từng có bài tập này khi còn thi đấu”. Ronaldo luôn được biết đến như một cầu thủ có chế độ tập luyện cực kỳ khoa học và chăm chỉ, chính vì vậy có lẽ anh cảm thấy khó hiểu trước bài tập mới lạ của đồng đội cũ. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy CR7 vẫn còn giữ quan hệ khá tốt với các đồng đội cũ tại M.U.

Ryan-Giggs

Mới đây, một người đồng đội khác là Gary Neville cũng từng tiết lộ rằng: “Cristiano Ronaldo gặp rất nhiều khó khăn, khổ ải trong 2, 3 năm đầu tiên ở Man United. Cậu ấy thường xuyên bị đánh và bắt nạt nhưng cũng chính quãng thời gian này giúp cậu ấy trưởng thành hơn rất nhiều.”

Theo Bongda