Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa gia hạn với Real, vận may đã đến với Ronaldo

Không lâu sau khi gia hạn hợp đồng với Real Madrid, siêu sao Cristiano Ronaldo tiếp tục ký thêm một bản hợp đồng lớn khác.

Theo TMZ, giá trị bản hợp đồng hãng thể thao Nike cho CR7 lên tới 1 tỷ USD và có thời hạn “suốt đời”. Trước đó, báo Daily Mail cho biết Ronaldo mỗi năm đã bỏ túi thêm 14,1 triệu bảng từ hợp đồng ký với gã khổng lồ trong ngành trang phục thể thao.

GettyImages621628376

Ronaldo đã gia nhập ngôi nhà của những thành viên được hãng Nike tài trợ từ năm 2003. Cùng với Neymar, số 7 người Bồ Đào Nha được xem như một trong những gương mặt đại diện cho công ty. Về bản hợp đồng “suốt đời” hợp tác với Nike, chính Ronaldo đã tiết lộ điều này trong một đoạn video.

“Với tôi, hợp tác với Nike là điều tuyệt vời nhất. Họ thực hiện những điều mà không ai có thể làm được. Tôi có mối quan hệ tốt và những người bạn rất thân ở công ty chuyên sản xuất các trang phục và dụng cụ thể thao này”, Ronaldo chia sẻ.

cong-dong-mang-che-gieu-cap-kinh-cua-ronaldo-25-083012

Lúc này, đại diện của hãng Nike chưa xác nhận thời hạn và giá trị bản hợp đồng mới ký với Ronaldo. Song, người đại diện của công ty nói với The Sun: “Sự hợp tác thành công giữa Nike và Ronaldo sẽ tiếp tục theo kế hoạch dài hạn và hoàn toàn mới”.

“Ronaldo đã trải qua một năm tuyệt vời ở cấp độ CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Anh ấy còn là biểu tượng của môn thể thao vua. CR7 đã vượt xa giá trị của bóng đá và trở thành một trong những vận động viên nổi tiếng với truyền thông và trên toàn thế giới”.

Anh1-e9af6

Việc được hãng Nike ký hợp đồng “trọn đời” giúp Ronaldo đứng chung hàng ngũ với siêu sao bóng rổ LeBron James, người cũng có bản hợp đồng ký kết hấp dẫn như vậy.

Theo Zing

>>>Được Real chiều chuộng, Ronaldo ngồi chơi 1 tuần cũng đủ tiền làm liveshow như Đàm Vĩnh Hưng