Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, Ronaldo bất ngờ ấn định kế hoạch “không tưởng”

(Kenhthethao) - Vào đêm qua, Ronaldo vừa vinh dự giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2015-2016. Thế nhưng anh lại khiến cho cả thế giới phải bất ngờ khi nói về kế hoạch tương lai của mình.

Sau một mùa giải thành công với hai lần bước lên đỉnh châu Âu cùng CLB Real Madrid và dội tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo đã được tưởng thưởng một cách xứng đáng. Vượt qua người đồng đội Gareth Bale và ngôi sao người Pháp Antonio Griezmann, Ronaldo đã giành được liên đoàn bóng đá châu Âu xướng tên ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2015-2016.

vua-gianh-danh-hieu-cau-thu-xuat-sac-nhat-chau-au-ronaldo-bat-ngo-an-dinh-ke-hoach-giai-nghe-1

Trong phút giây hạnh phúc vì được vinh danh, Ronaldo đã tiết lộ với giới truyền thông về thời điểm treo giày của mình.

 “Vâng, Real Madrid là câu lạc bộ xuất sắc nhất trên thế giới và tất cả những gì tôi muốn là được giải nghệ ở đây khi 41 tuổi. Mục tiêu của tôi là gia hạn hợp đồng và tiếp tục cống hiến cho CLB.”

vua-gianh-danh-hieu-cau-thu-xuat-sac-nhat-chau-au-ronaldo-bat-ngo-an-dinh-ke-hoach-giai-nghe-2

“Đây là một năm khó quên đối với tôi cả ở cấp độ CLB và ĐTQG. Tôi đã giành được cả những danh hiệu tập thể và cá nhân. Thật sự là một năm rất tuyệt vời. Danh hiệu cá nhân này rất quan trọng, nó ghi nhận những đóng góp của tôi trên sân cỏ. Giành được danh hiệu này, tôi phải gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng đội ở Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha.”

vua-gianh-danh-hieu-cau-thu-xuat-sac-nhat-chau-au-ronaldo-bat-ngo-an-dinh-ke-hoach-giai-nghe-3

Đây là lần thứ 2 Ronaldo giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Danh hiệu đầu tiên của anh là vào mùa giải 2013-2014.

Kim Quy