Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vua kiến tạo Premier League nghịch ngợm trong buổi tập của tuyển Đức

(Kenhthethao) – Một không khí vui vẻ đã diễn ra trong buổi tập trung đầu tiên của tuyển Đức và Mesut Ozil chính là người mang đến tiếng cười cho các đồng đội.

Ngay sau khi đặt chân đến Thụy Sĩ, đội tuyển Đức đã bắt đầu buổi tập đầu tiên. Họ thực hiện các bài tập nhẹ tại Ascona một thị trấn đẹp như tranh vẽ bên bờ hồ Maggiore.

Để quên đi mệt mỏi bởi di chuyển chặng đường dài, Mesut Ozil chính là người pha trò cho các đồng đội bằng việc “đạp xe” thay vì chạy khởi động. Màn đùa vui tinh nghịch của cầu thủ thuộc biên chế CLB Arsenal nhận được những tiếng cười không ngớt của các đồng đội.

Tuyen Duc 1

Ozil “nghiêm túc” đạp xe trong bài chạy khởi động của tuyển Đức.

Tuyen Duc

Thomas Muller cười thoải mái trong buổi tập

Trong buổi tập đầu tiên, HLV Joachim Loew cho các cầu thủ tập nhẹ nhàng, chỉ mình Bastian Schweinsterger không tập vì chấn thương ở giai đoạn cuối mùa giải.

Tuyen Duc 2

Các cầu thủ Đức họp bàn chiến thuật dưới ánh nắng tại Ascona

Với một dàn cầu thủ nhiều ngôi sao, HLV Joachim Loew hoàn toàn tự tin đội bóng của mình sẽ giành ngôi vương tại Euro 2016, như thành công họ đã đạt được tại World Cup 2014. “ Tôi tin các cầu thủ sẽ có màn thể hiện tốt, chúng tôi muốn giành ngôi vô địch Châu Âu” – Ông nói.

Vi Cầm

[Video] Hình ảnh đẹp của đội tuyển Đức: