Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa mất việc, Giggs lại tiếp tục dính bê bối với gái mại dâm

(Kenhthethao) – Vừa chia tay MU, Giggs đã đứng ngồi không yên bởi những scandal liên tục bị phanh phui ra các mặt báo.

Bị cách chức dưới thời Mourinho vô tình đã trở thành giọt nước làm tràn ly. Ryan Giggs đã quyết định rời khỏi Nhà hát của những giấc mơ sau 29 năm gắn bó với CLB. Tuy vậy có lẽ ngày anh chia tay người hâm mộ cũng là ngày buồn với Giggs khi anh dính vào bê bối với gái mại dâm.

Đặc biệt, khách sạn nơi anh mở ra làm điểm nghỉ chân cho các cổ động viên Quỷ đỏ đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của gái mại dâm.

20160606083421-giggs-hotel

Hotel Football của Giggs là điểm hoạt động của gái mại dâm

Có lẽ thông tin này làm Giggs đứng ngồi không yêu, khi trước đó khách sạn Hotel Football của anh liên tục gặp vấn đề, lúc thì bị khách kêu ca là đồ ăn quá mắc, khi thì có thông tin cho rằng khách sạn bị phát hiện có người dùng chất kích thích trong nhà vệ sinh.

Không chỉ có vậy, mới đây một cô gái làng chơi còn tuyên bố chính Giggs là người mua dâm với mật danh là “Kuds”.

570_Manchester-United-s-Ryan-Giggs-official-named-in-Imogen-Thomas-affair-5974

Giggs lấy mật danh để thực hiện hành vi mua dâm

Theo lời của cô gái mua dâm: “Anh ta nói làm việc ở MU nhưng không nói cụ thể công việc gì và yêu cầu không được nói cho ai hay chuyện này. Ngoài ra anh ta còn yêu cầu tôi gặp ở cửa và không cho số phòng, anh ta tỏ ra rất bí mật và yêu cầu tôi chuẩn bị bao cao su, tuy nhiên anh ta không phải người đầu tiên tỏ ra như vậy ở Hotel Football”

Ngoài ra cô gái bán dâm còn cho biết Kuds là khách thứ 8 của cô ta thông qua môi giới. Có khoảng 30 cô gái đã đến đây hành nghề. Rõ ràng thông tin trên khiến cho Giggs không thể nào “ăn ngon ngủ yên.”

20160606083421-gigg-langnhang

Hôn nhân của Giggs trên bờ vực đổ vỡ

Là một huyền thoại trên sân bóng nhưng cuộc sống của Giggs rất tai tiếng, Giggs luôn là tâm điểm của báo giới bởi những cuộc ngoại tình, trong đó đặc biệt là việc quan hệ với em dâu trong một thời gian dài. Vào lúc này quan hệ hôn nhân của Giggs đang trên bờ vực đổ vỡ sau khi có thông tin anh tán tỉnh nhân viên ngay tại nhà hàng của mình.

Cổ Hư