Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa tập buổi đầu, Công Phượng bất ngờ bị Công Vinh chê bai “Đá đấm như này thì chết”

(Kenhthethao) - Vừa về Việt Nam được 1 ngày, Công Phượng đã lao vào tập luyện cùng các đồng đội tại ĐTQG, thế nhưng phản ứng của đội trưởng Công Vinh dành cho anh lại là rất bất ngờ.

“Phượng đá thế này thì chẳng trách không được ra sân ở Nhật Bản. Sau mấy tháng xuất ngoại, sự tiến bộ thì chưa thấy đâu nhưng Công Phượng đã bắt đầu có dấu hiệu chững lại rồi. Đáng lo đấy…” – Công Vinh chia sẻ sau buổi tập cùng đàn em.
cong vinh1
Trong lần trở về Việt Nam này, Công Phượng trông gầy hơn rõ rệt. Không phủ nhận điều này, anh cũng không thể hiện tốt ở buổi tập đầu tiên của mình. Dù rất chịu khó di chuyển nhưng hầu như chân sút này không có được pha xử lý bóng nào thể hiện đúng đẳng cấp của mình.
Bước sang bài tập chiến thuật, Công Phượng còn cho thấy cảm giác bóng của mình đang rất tệ. Anh chỉ có đúng 1 lần dứt điểm đưa bóng đi trúng khung thành, nhưng cũng không thể ghi bàn. Tới màn sút phạt, Phượng liên tục đưa bóng đi không chính xác, đa số những cú sút của tiền đạo này đều không thể qua nổi hàng rào giả lập trên sân.
cong vinh 2
Khác với người đàn em, Công Vinh lại liên tục khiến các thủ môn phải bó tay. Trước việc người đồng đội của mình chơi không tốt, Công Vinh cũng liên tục động viên Công Phượng nỗ lực hơn trong những pha xử lý bóng tiếp theo.
cong vinh 4
cong vinh 3