Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa thắng Derby, Mourinho đã “lo sốt vó” với án phạt nặng từ FA

(Kenhthethao) - Dù giành chiến thắng trong trận Derby thành Manchester tại Cúp Liên đoàn Anh, nhưng Mourinho chưa kịp ăn mừng thì đã phải lo sốt vó với án phạt từ FA.

HLV Jose Mourinho có thể đối mặt với án phạt của FA (Liên đoàn bóng đá Anh), sau khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đưa ra những phát biểu thiếu suy nghĩ trước trận đấu giữa Liverpool và M.U.

phat-ngon-thieu-suy-nghi-mourinho-doi-dien-an-phat-nang-tu-fa-1

Trước khi “đại chiến” diễn ra, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phát biểu về Anthony Talor, trọng tài chính điều khiển trận đấu. “Tôi nghĩ Taylor là một trọng tài tốt nhưng ông ý sẽ gặp khó khăn để thực hiện tốt công việc của mình do vị vua áo đen này phải chịu một sức ép lớn”, Mourinho trả lời phỏng vấn trước báo giới.

phat-ngon-thieu-suy-nghi-mourinho-doi-dien-an-phat-nang-tu-fa-2

Các quan chức FA đã có xem xét các phát biểu của HLV M.U và đưa ra cáo buộc: “Mourinho đã có những phát ngôn không đúng mực, bày tỏ thái độ thiếu tôn trọng với trọng tài bắt chính trận đấu giữa M.U và Liverpool diễn ra vào ngày 17/10/2016. HLV người Bồ Đào Nha sẽ có thời gian để phản hồi lại cáo buộc cho đến cuối tháng này, tức là ngày 31/10/2016″.

45259e1dadb549bddd3a415285c08d84_L

Sau trận hòa với Liverpool, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn dõng dạc tuyên bố trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí: “Tôi có thể chỉ trích trọng tài mà không hề bị phạt”.

160810_192438_40

Tuy nhiên, theo quy định mới mà FA đề ra vào năm 2009, các bình luận của các HLV trước trận đấu về các trọng tài có thể xem như là việc đe dọa, cố ý gây ảnh hưởng đến các quyết định trong trận đấu. Vì vậy, Mourinho có lẽ sẽ “ăn ngủ không yên” với án phạt mà FA sẽ dành cho mình.

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Thu nhập khủng khiếp, Mourinho vẫn lang bạt chưa có nhà