Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa thắng trận derby, Man City lại tính vượt mặt M.U ở điều này

(Kenhthethao) - Vừa giành chiến thắng ngay trên sân Old Trafford của M.U, Man City lại tiếp tục lên kế hoạch để qua mặt đối thủ cùng thành phố ở một khoản khác.

Hôm 10/9 vừa qua, Man City đã giành được chiến thắng đầu tiên trong một trận derby thành Manchester kể từ khi HLV Pep Guardiola chính thức nhận chức. Đây là một chiến thắng vô cùng quan trọng bởi trước khi trận đấu này diễn ra, Man City và Man United đang cạnh tranh quyết liệt trong cuộc đua giành ngôi đầu khi cùng giành được 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận.

vua-thang-tran-derby-man-city-lai-tinh-vuot-mat-m-u-o-dieu-nay-1

Vui mừng với chiến thắng trước kình địch cùng thành phố, BLĐ Man City ngay lập tức lên kế hoạch vượt mặt Man United về sức chứa của sân vận động.

Hiện nay, Old Trafford đang là SVĐ có sức chứa lớn nhất tại giải Ngoại hạng Anh với 75.643 chỗ ngồi. Trong khi đó, sân Etihad của Man City chỉ có khoảng 61.000 chỗ ngồi. Chính vì vậy, BLĐ The Citizens quyết định sẽ mở rộng quy mô của SVĐ thêm 7.000 chỗ ngồi để bổ sung vào sức chức hiện nay.

vua-thang-tran-derby-man-city-lai-tinh-vuot-mat-m-u-o-dieu-nay-2

Quyết định mở rộng SVĐ này của Man City cũng là một động thái để đánh dấu cho một triều đại mới kể từ khi Pep Guardiola chính thức được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV trưởng. Tờ The Sun trích lời một nguồn tin thân cận từ Man City:

“Đây là giai đoạn đúng đắn để Man City mở rộng SVĐ hoành tráng hơn và đánh dấu một triều đại mới dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola. Những cuộc thương thảo đã bắt đầu, và BLĐ sẽ lựa chọn những nhà thầu tốt nhất để đam đương việc nâng cấp SVĐ này.”

TOPSHOT-FBL-ENG-PR-MAN-CITY-GUARDIOLA

Tuy nhiên, việc mở rộng SVĐ thêm 7.000 chỗ ngồi này mới chỉ là những bước đi đầu tiên để BLĐ Man City đưa Etihad vượt mặt Old Trafford về độ hoành tráng. Ông chủ người Ả Rập lắm tiền của The Citizens vẫn đang lên kế hoạch để mở rộng sân Etihad thêm 15.000 chỗ ngồi và chính thức chiếm vị trí SVĐ lớn nhất mà “Nhà hát của những giấc mơ” đang sở hữu.

vua-thang-tran-derby-man-city-lai-tinh-vuot-mat-m-u-o-dieu-nay-4

Kim Quy