Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Vua tốc độ” vung 30 nghìn bảng thách đấu hung thần của Bayern!!!!

Nghi ngờ khả năng bứt tốc của Bellerin, VĐV điền kinh người Anh, Richard Kilty đã sẵn sàng đặt cược 30 nghìn bảng để thách đấu hậu vệ Arsenal.

Cách đây không lâu, truyền thông Anh đã bất ngờ đưa ra thống kê kì lạ về tốc độ của Hector Bellerin. Theo đó, hậu vệ trẻ của Arsenal có thể hoàn thành quãng đường 40m chỉ mất 4,42 giây. Thậm chí, 1 số thống kê còn chỉ ra rằng Bellerin chạy nhanh hơn cả “tia chớp” Usain Bolt.

1
Lời thách thức của Richard Kilty với Bellerin và Walcott

Chẳng là khi lập kỉ lục thế giới cự li 100m với thời gian 9,58 giây, Usain Bolt phải mất tới 4,64 giây để hoàn tất 40m đầu tiên. Còn Bellerin chỉ cần 4,42 giây. Tất nhiên, đây là nhận định phiến diện bởi mỗi cự ly, các VĐV đều phải có  sự tính toán khác nhau ở mỗi giai đoạn. Nếu chỉ chạy cự ly 40m, chắc chắn Usain Bolt sẽ có thành tích cao hơn.

Usain Bolt chưa lên tiếng sau khi biết câu chuyện của Bellerin nhưng 1 ông “vua tốc độ” khác đã cảm thấy khó chịu trước thống kê mà truyền thông Anh đưa ra. Đó là Richard Kilty, 1 VĐV điền kinh chuyên nghiệp người Anh.

Cụ thể, trên mạng xã hội Twitter, Richard Kilty khẳng định đây là chuyện bịa đặt của truyền thông Anh. Thậm chí, VĐV 25 tuổi này còn tuyên bố sẵn sàng đặt cược 30 nghìn bảng để đua tốc độ với Bellerin và chứng minh hậu vệ Arsenal không thể đạt thành tích 4,42 giây ở cự ly 40m.

“Truyền thông nói rằng Hector Bellerin có thể chạy 40m trong vòng 4,42 giây. Không có chuyện đó. Đám nhà báo chỉ là những đứa trẻ nít. Tôi dám đặt 30 nghìn bảng để thách đấu Bellerin và Theo Walcott ở bất cứ cự ly nào, thời gian nào và địa điểm nào. Nếu họ đồng ý đặt tiền, tôi sẽ vui lòng chứng minh cho mọi người biết họ không thể bứt tốc nhanh như như điều truyền thông đã đăng tải”, Richard Kilty thách đấu qua mạng xã hội Twitter.

Richard Kilty là VĐV điền kinh khá nổi tiếng của nước Anh. Năm ngoái, anh đã giành HCV cự ly 60m ở giải vô địch thế giới các môn thể thao trong nhà. Sau đó, VĐV này tiếp tục giành HCV châu Âu hồi tháng 3. Thành tích tốt nhất của Kilty ở cự ly 60m là 6,49 giây.

Trước đó, 1 cựu VĐV điền kinh người Anh, Craig Pickering cũng lên tiếng khẳng định không có chuyện Bellerin chạy nhanh hơn 1 VĐV chỉ ăn và tập chạy như Usain Bolt.

“Chúng ta hãy cùng phân tích câu chuyện này. Liệu có khả năng nào mà một cầu thủ bóng đá trẻ tuổi như vậy, người chỉ rèn luyện những kĩ năng sút bóng cũng như đáp ứng những bài tập thể chất thông thường khác lại có thể nhanh hơn một người mà công việc của họ chỉ là tập trung chạy ở cự ly 200m hay ít hơn không? Chẳng nhẽ một người chạy nhanh nhất thế giới lại không giỏi ở lĩnh vực chạy bằng một cầu thủ bóng đá 21 tuổi người Tây Ban Nha? Hiển nhiên là không và ai nghĩ ra chuyện này hẳn rất ngu ngốc”, Craig Pickering chia sẻ.