[ESports] Vừa “trâu” vừa khéo, đây là những hậu vệ nhất định phải có trong FIFA Online 3

Với sự toàn diện của mình, các hậu vệ vừa trâu bò, vừa khéo léo trong FIFA Online 3 này sẽ giúp đội hình của game thủ trở nên hoàn hảo.

Paolo Maldini U6

  vua-trau-vua-kheo-day-la-nhung-hau-ve-nhat-dinh-phai-co-trong-fifa-online-3-1

Với sự xuất hiện của thẻ mùa giải U6, những người yêu mến hậu vệ tài hoa người Ý Paolo Maldini đã có thêm sự lựa chọn giá rẻ bên cạnh phiên bản World Legend “có mơ cũng chẳng với tới”.

Thể hình đầm nhưng chạy nhanh và xoay trở tốt, Maldini U6 thường áp sát tiền đạo đối phương và tung ra những cú móc bóng rất ‘nhẹ nhàng tình cảm’. Ngoài ra, anh giữ vị trí khá khôn ngoan và có khả năng tạt cánh khá tốt cũng như giữ bóng khéo léo.

Sức mạnh, tốc độ, thể lực, quyết đoán, tranh bóng, kèm người của Maldini U6 đã nói lên tất cả đây chính là CB đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay.

Sergio Ramos WC10

 vua-trau-vua-kheo-day-la-nhung-hau-ve-nhat-dinh-phai-co-trong-fifa-online-3-2

Đẹp trai, xuất thân tốt (Team Color Real Madrid), chỉ số đẹp, Sergio Ramos WC10 dễ dàng hớp hồn các fan ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc lựa chọn giữa thẻ 16EC và WC10, tuy nhiên rõ ràng mùa giải WC10 được đánh giá tốt hơn bởi Ramos WC10 đá được nhiều vị trí khác nhau ở hàng hậu vệ.

Mặc dù có cả sức mạnh, tốc độ và sự khéo léo nhưng Ramos WC10 không có khả năng tắc bóng “thần thánh”, cũng không thể dùng sức trâu bò đè chết tiền đạo đối phương. Ở Ramos là sự bền bì kiên trì và dai dẳng đến khi nào đối thủ không chịu nổi mà nhả bóng ra thì thôi.

Fabio Cannavaro WC06

vua-trau-vua-kheo-day-la-nhung-hau-ve-nhat-dinh-phai-co-trong-fifa-online-3-3

Cannavro tiếp tục là một sự lựa chọn khó khăn nữa khi mùa WC06 có chỉ số tốt hơn nhưng mùa U6 lại được lợi thế ở Team Color Real Madrid. Dù vậy, nếu là một fan trung lập, Cannavaro WC06 vẫn là lựa chọn không thể khác được.

Với khả năng phán đoán, đọc tình huống tốt, Cannavaro WC06 dễ dàng cắt bóng trong chân tiền đạo đối phương và thậm chí còn có thể quẩy bóng sang tận phần sân đối phương nhờ sự khéo léo, rê dắt tốt hơn bất kỳ một hậu vệ nào.

Raul Albiol E8

 vua-trau-vua-kheo-day-la-nhung-hau-ve-nhat-dinh-phai-co-trong-fifa-online-3-4

Albiol sở hữu bộ chỉ số khá đẹp, nhờ đó anh sở hữu khả năng móc bóng không tồi. Tuy nhiên, những pha móc bóng của anh lại không đủ độ sắc sảo cần thiết để loại bỏ hoàn toàn mối nguy hiểm trước khung thành. Vì vậy, Albiol E8 luôn cần đá cặp với một trung vệ có khả năng bọc lót hoặc đá ở vị trí… CDM.

Nhanh nhẹn, khéo léo và sở hữu một chút sức mạnh là điểm cộng của cầu thủ này, mặc dù tất cả chỉ ở mức vừa vừa chứ không nổi bật ở một điểm nào cả. Với mức giá khá mềm, ưu điểm là bạn có thể mua Albiol E5 +5 để đóng vai trò… dự bị.

Laurent Koscielny 16EC

vua-trau-vua-kheo-day-la-nhung-hau-ve-nhat-dinh-phai-co-trong-fifa-online-3-5

Ở buổi xế chiều của sự nghiệp, Koscielny mới được Nexon buff tạm cho một ít chỉ số để trở thành một trung vệ toàn diện về mọi mặt. Koscielny 16EC sở hữu mọi thứ ở mức khá, từ tốc độ, sức mạnh, khéo léo đến khả năng cắt bóng. Dù sao đây cũng là một sự bổ sung cần thiết cho Team Color Arsenal vốn không nhiều cái tên có thể đá tốt ở vị trí trung vệ.Nhanh nhẹn, khéo léo và sở hữu một chút sức mạnh là điểm cộng của cầu thủ này, mặc dù tất cả chỉ ở mức vừa vừa chứ không nổi bật ở một điểm nào cả. Với mức giá khá mềm, ưu điểm là bạn có thể mua Albiol E5 +5 để đóng vai trò… dự bị.

Theo Infogame