Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa trở lại ĐTQG, Messi bất chấp chấn thương liều mình vì dân tộc

Chỉ sau hơn 1 ngày bác sĩ cảnh báo về chấn thương gân kheo chân trái và khuyên Messi không nên ra sân thì hôm nay, tân HLV Argentina, Edgardo Bauza cho biết ông hy vọng M10 sẽ ra sân trong trận gặp Uruguay vào ngày 2/9 tới.

Sau trận thắng Athletic Bilbao 1-0 vào ngày chủ nhật vừa qua, tiền đạo của Barca được cho biết là đã bị chấn thương và rất có thể sẽ không có mặt trong những trận đấu tới của đội tuyển Argentina.

messi_10_lbgc

Mặc dù có sự cảnh báo của bác sĩ Barca nhưng Messi vẫn trở về nhà tập trung cùng đội tuyển. Và sau khi tập trung, bác sĩ đội tuyển khám lại thì cho biết chấn thương của tiền đạo 29 tuổi không có gì nghiêm trọng và anh có thể ra sân trong trận trận gặp Uruguay sắp tới.

soc-voi-yeu-sach-ma-messi-dua-ra-de-chap-thuan-tro-lai-dtqg-2

“Anh ấy ok. Chúng tôi sẽ chăm sóc anh ta tốt và tôi có niềm tin rằng Messi sẽ ra sân cho trận đấu với Uruguay”, HLV Bauza nói với tờ Ole. Trước thông tin này, fan hâm mộ của Argentina vô cùng mừng rỡ nhưng ban huấn luyện của Barca lại … tức giận. Họ cho rằng Messi đang “chơi dao” và nếu anh bị chấn thương nặng hơn thì thiệt thòi sẽ thuộc về họ. Thế nhưng, sau khi đạt được sự thỏa thuận của các bác sĩ hai bên, Messi đã có thể an tâm ra mắt kể từ sau khi tuyên bố từ giã đội tuyển từ tháng 6.

messi_1_bzgk
Sau khi đá hỏng quả phạt đền tại chung kết cúp Copa America, Messi đã tuyên bố từ giã đội tuyển ở tuổi 29. Tuy nhiên, người hâm mộ và Tổng thống Argentina kêu gọi anh ở lại nhưng mãi đến khi tân HLV Edgardo Bauza thuyết phục lần cuối, M10 mới đồng ý quay lại.
Mới đây, có thông tin cho rằng CLB Barca đang thuyết phục và soạn thảo một hợp đồng mới để níu kéo Messi ở lại sân Nou Camp cho đến 2018.

Theo Pháp Luật