Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa về Everton, Koeman đã muốn ‘cứu’ học trò khỏi Man Utd

Tân HLV Ronald Koeman của Everton đang có ý định tái hợp với tiền vệ Morgan Schneiderlin ở Goodison Park trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

 Schneiderlin đã không còn chỗ đứng tại Man Utd. Ảnh: Internet.

Chuyển tới Man Utd với rất nhiều kỳ vọng, tuy nhiên Morgan Schneiderlin đã không thể tái hiện những gì đã từng làm tại Southampton trước đây, để rồi nhanh chóng ‘mất tiếng nói’ tại Old Trafford, thậm chí đánh mất vị trí vào tay một lão tướng gần hết thời như Michael Carrick.

Theo nhiều nguồn tin, Schneiderlin đã bị liệt vào danh sách cần thanh lý của Quỷ Đỏ, khi Carrick đã được gia hạn, trong khi Mourinho lại đang muốn chiêu mộ một tiền vệ đá cùng vị trí của Schneiderlin là Nemanja Matic hay Radja Nainggolan trong kỳ chuyển nhượng này.

Trước tình cảnh này của cậu học trò cũ, HLV Ronald Koeman đang lên kế hoạch thuyết phục Everton đưa Schneiderlin về Goodison Park trong mùa Hè năm nay, vì bản thân ông cũng đã biết quá rõ tài năng của cầu thủ này khi còn làm việc chung tại Southampton trước đây.

Tuy không còn hữu dụng, nhưng chắc chắn Man Utd cũng không muốn bán rẻ Schneiderlin. Theo dự đoán, thì mức giá bán dành cho Schneiderlin mà Man Utd có thể chấp nhận đó là khoảng 22 triệu bảng.

Theo bongda.com.vn