Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa về nước, Công Phượng – Tuấn Anh – Xuân Trường đã tặng quà “khủng” cho các đàn em

Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường là những tài năng trẻ xuất thân từ lò đào tạo Học viện HAGL Arsenal JMG. Ngay khi trở về nước, bộ ba cầu thủ đã dành tặng cho đàn em món quà vô cùng đặc biệt.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện 1 đoạn video rất dễ thương, ghi lại hình ảnh 3 tuyển thủ quốc gia Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh mua tặng món quà là bộ video game dành cho các đàn em ở Học viện HAGL Arsenal JMG.

thumbnail_16x9_xuan-truong

Video Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường tặng quà cho đàn em

Với giới cầu thủ nói chung và học viên trẻ nói riêng, các game bóng đá rất được họ yêu thích. Thậm chí ở Học viện HAGL Arsenal JMG, các cầu thủ trẻ còn được khuyến khích chơi khi rảnh rỗi để tăng cường khả năng quan sát chiến thuật và bao quát không gian.

3-1450789331_660x0

Món quà có giá trị vật chất khoảng 10 triệu đồng, nhưng trong đó chứa đựng biết bao tình cảm của 3 cầu thủ. Vốn thi đấu ở nước ngoài, trải qua cảm giác cô đơn một cách thường xuyên nên Tuấn Anh, Xuân Trường hay Công Phượng rất biết cách đem lại niềm vui tinh thần cho bản thân và những người xung quanh.

cp_xt_ta_PHRL

Chỉ vài lời nhắn nhủ ngắn ngủi nhưng rất chân thành, nhưng chắc chắn Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường sẽ tiếp thêm động lực cho thế hệ sau mình tiếp tục có thêm tinh thần tập luyện. Lần trở về nước hội quân cùng ĐTQG đợt này, người hâm mộ hy vọng bộ ba cầu thủ sẽ lập công, mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Theo Thanh niên

>>>Trước đại chiến với Indonesia, Xuân Trường được chuyên gia nước ngoài hết lời ca ngợi