Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa về Việt Nam, Công Vinh chạy đi gặp vợ chỉ để làm điều khiến fan nữ phát “hờn”

(Kenhthethao) - Vừa đặt chân tới sân bay Tân Sân Nhất cùng ĐT Việt Nam, đội trưởng Công Vinh đã tranh thủ tạt qua nhà gặp vợ con.

Thay vì đóng quân ở Hà Nội theo dự định ban đầu, ĐT Việt Nam sau khi kết thúc vòng bảng AFF Cup 2016 khá thành công đã trở về Việt Nam chiều ngày 27/11 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì gần nhà nên Công Vinh đã tranh thủ quãng thời gian ít ỏi để về nhà gặp bà xã Thủy Tiên và bé Bánh Gạo.

cv

Công Vinh đã hào hứng khoe trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Thủy Tiên với dòng chú thích: “Ghé về nhà ăn cơm vợ nấu tí rồi lên đường chiến đấu tiếp.” Anh cũng không quên hỏi fan: “Cả nhà ăn cơm chưa?”. Cũng với bức ảnh đó, Thủy Tiên chia sẻ: “Nhìn cái mặt ốm nhách thấy thương. Nấu cơm cho người yêu ăn, xong rồi lên đường đi chiến đấu tiếp nhé”.

dt-viet-nam-tro-ve-trong-su-don-chao-cuong-nhiet-cua-cdv-13

Trang cá nhân của hai vợ chồng nổi tiếng ngay lập tức nhận được gần 200 nghìn lượt yêu thích dành cho bức hình tình cảm đó, fan nữ thì không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ Công Vinh bởi có người vợ luôn đảm đang và thương yêu chồng con. Cụ thể lần này nữ ca sĩ rất “xót” khi thấy Công Vinh gầy gò, và đen nhẻm đi vì cái nắng Myanmar trong những ngày Công Vinh tập luyện và thi đấu vừa qua.

dt-viet-nam-tro-ve-trong-su-don-chao-cuong-nhiet-cua-cdv-9

Ngay sau khi “ăn cơm vợ nấu” xong, Công Vinh lập tức lên đường đến nơi đóng quân cùng các đồng đội để tập luyện trước khi lên đường đá trận bán kết tại sân khách của Indonesia. Tại vòng bảng AFF Cup 2016, Công Vinh đã chơi khá hay, anh khẳng định tầm quan trọng của mình với hai bàn thắng là đóng góp quan trọng giúp ĐT Việt Nam đứng đầu bảng B.

>>> Dù bất cứ ai nói gì, Thủy Tiên vẫn tin và yêu Vinh