Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa xuống sắc, lại tăng cân vù vù, Kỳ Hân bị Mạc Hồng Quân “đối xử” thế này đây

(Kenhthethao) - Dù có bị "ném đá" cỡ nào thì cũng không ai có thể phủ nhận, Mạc Hồng Quân là mẫu người đàn ông của gia đình, khi luôn biết chiều chuộng vợ con. Tuy nhiên, không ai ngờ chân sút Việt kiều lại có thể đối xử như thế này với bà xã ở giai đoạn giữa thai kỳ.

Có lẽ chuyện tình cảm của Mạc Hồng Quân sẽ được đưa vào danh sách những câu chuyện tình cảm bị dư luận “ném đá” tơi bời nhất. Họ sẵn sàng soi mói cặp đôi trẻ này ở mọi hành động từ lúc bắt đầu công khai chuyện tình cảm, cho đến khi đã về chung một nhà, rồi khi Kỳ Hân đang mang bầu con trai đầu lòng với chân sút họ Mạc.

1

Tuy rằng thông tin chân dài Sóc Trăng mang bầu đã được ông xã cô nàng công khai một thời gian, thế nhưng đây vẫn là đề tài hay ho đối với dư luận trong mọi cuộc trò chuyện bàn tán.

2

Đa phần ý kiến đều muốn chỉ trích cặp vợ chồng son này và bao bọc, che chở tình cũ của chàng cầu thủ Việt kiều – Ly Kute. Họ cho rằng Khánh Ly đã quá mệt mỏi, tự phải gánh gồng một mình để nuôi lớn cậu con trai Khoai Tây, mà không có bóng dáng người chồng ở bên.

5

Bỏ qua tất cả, nữ diễn viên phim “Những ngọn nến trong đêm 2″ vẫn hạnh phúc cùng Mạc Hồng Quân tận hưởng những giây phút vui vẻ. Cô nàng cũng không quên thói quen livestream dù ở đâu và làm gì. Thông qua đó, nhiều fan hâm mộ cũng nhận ra rằng trong khoảng thời gian này bà xã của chàng cầu thủ Việt kiều xuống sắc trông thấy, với làn da không đều màu, tăng cân vù vù. Họ không hiểu Mạc Hồng Quân sẽ đối xử như thế nào khi bà xã của anh chàng không được đẹp như thời mới yêu.

8

Mới đây, trong lần quay clip gần nhất mẹ Cu Tỏi đã cùng ông xã của mình đi xem phim ủng hộ bạn. Có lẽ đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những nghi ngờ từ phía dư luận bấy lâu nay về việc, Mạc Hồng Quân sẽ đối xử ra sao với Kỳ Hân khi thấy nhan sắc hiện tại của cô nàng. Anh chàng vẫn rất ân cần, cười nhiều hơn, nói nhiều hơn cũng như không tỏ thái độ khó chịu như những lần livestream trước nữa.

Sau tất cả, ai rồi cũng phải công nhận chàng cầu thủ họ Mạc vẫn là mẫu đàn ông của gia đình, vì anh không hề e sợ mà vẫn đứng ra bảo vệ Kỳ Hân khi cần.

11

La La/Kenhthethao.vn

>>>Kỳ Hân “cơm không lành canh không ngọt” khi thấy Mạc Hồng Quân bên gái đẹp