Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vượt mặt nhiều đối thủ, Liverpool sở hữu ngôi sao Ba Lan

Liverpool vừa thông báo sẽ cùng tiền vệ Piotr Zielinski ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương khoảng 30 nghìn bảng mỗi tuần.

Theo Daily Star, HLV Jurgen Klopp đã muốn có được sự phục vụ của cầu thủ người Ba Lan từ tháng Giêng và gửi một lời đề nghị trị giá 9,5 triệu bảng cho Udinese.

 Zielinski rất muốn khoác áo Liverpool. Ảnh: Internet.

Anh đã trở về Udinese sau 2 mùa bóng được cho mượn tại Empoli. Zielinski đã có 65 trận ra sân cho Empoli và đang có cơ hội thử sức mình ở môi trường mới nếu đồng ý ra đi.

Nhận sự cạnh tranh gay gắt từ Napoli, Liverpool đã dùng bản hợp đồng khá hậu hĩnh với mức lương 30 nghìn bảng mỗi tuần để câu kéo sự quan tâm từ cầu thủ 22 tuổi. Lời đề nghị đã được đưa ra và ban lãnh đạo The Kop mong muốn câu trả lời sẽ có trong thời gian sớm nhất có thể.

Thêm một chi tiết đáng chú ý khiến Liverpool vui mừng, người đại diện của Zielinski đã tuyên bố hồi đầu tuần rằng: “Một cách rõ ràng nhất, cậu ấy sẽ không khoác áo Napoli.

Bất chấp những lời chèo kéo của Napoli, Liverpool đang là đội bóng nắm cơ hội lớn nhất trong việc ký kết với Zielinski, bản thân cầu thủ người Ba Lan cũng rất muốn chuyển đến Anfield. Bản hợp đồng này rất có thể được hoàn thành trong vài ngày tới.

Theo bongda.com.vn