Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vượt mặt Ronaldo và Bale, sao Real Madrid giành chiếc xe “khủng” nhất từ nhà tài trợ

(Kenhthethao) – Không phải Ronaldo hay Gareth Bale mà Sergio Ramos nhận chiếc xe “khủng” nhất từ hãng nổi tiếng Audi.

Đã thành một thông lệ, mỗi năm, hãng xe Audi lại tổ chức sự kiện để giới thiệu mẫu xe của mình và tặng những chiếc xế “khủng” cho các cầu thủ của CLB Real Madrid.

vuot-mat-ronaldo-va-bale-sao-real-madrid-gianh-chiec-xe-khung-nhat-tu-nha-tai-tro-2

Và trong sự kiện năm nay, HLV Zinedine Zidane cùng toàn bộ các cầu thủ của Real Madrid sẽ được chọn mỗi người một chiếc Audi để đi lại trong vòng 1 năm. Điều đáng chú ý là trong danh sách nhận xe năm nay, hậu vệ Sergio Ramos mới là người nhận về chiếc xe xịn nhất chứ không phải ngôi sao tấn công sáng giá nhất của đội bóng là Ronaldo và Gareth Bale.

Cụ thể, trung vệ người Tây Ban Nha đã được nhận một chiếc Audi S8 Plus với giá trị lên tới 160.570 Euro. Audi S8 Plus là một chiếc siêu xe 605 mã lực với tốc độ tối đa lên tới 300km/giờ.

vuot-mat-ronaldo-va-bale-sao-real-madrid-gianh-chiec-xe-khung-nhat-tu-nha-tai-tro-1

Chiếc xe khủng thứ 2 là mẫu RS7 với 5 cửa, 600 mã lực thuộc về tiền vệ Jame Rodriguez. RS7 có giá không hề thua kém Audi S8 Plus của Ramos là bao (152.385 Euro).

Trong khi đó ông thầy Zidane cùng những siêu sao hàng đầu là Ronaldo, Karim Benzema và hậu vệ Danilo chỉ lựa chọn mẫu xe gia đình RS6 với 600 mã lực. RS6 có giá trị khoảng 143.000 Euro.

vuot-mat-ronaldo-va-bale-sao-real-madrid-gianh-chiec-xe-khung-nhat-tu-nha-tai-tro-3

Các cầu thủ còn lại của Real Madrid chủ yếu chọn dòng xe Audi Q7 có giá thấp hơn rất nhiều (Khoảng 60.000 Euro).

Như vậy, với sự kiện tặng xe cho các cầu thủ Real Madrid lần này, hãng xe Audi đã phải bỏ ra số tiền khổng lồ lên tới 2.535.415 Euro. Đây là một khoản tiền không hề nhỏ nhưng với một thương hiệu nổi tiếng như Audi, có lẽ con số này cũng không phải là một vấn đề đáng bận tâm.

>>> NÓNG: Ronaldo chính thức trở thành số 1 tại Real Madrid

Kim Quy/Kenhthethao.vn