Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vượt qua chính mình VĐV Trung Quốc được hàng triệu người tán thưởng

(Kenhthethao) - Sau khi hình ảnh của đoàn thể thao Trung Quốc bị ảnh hướng ít nhiều bởi Sun Yang. Ngày hôm nay đoàn Trung Quốc cũng gỡ lại được danh tiếng cho mình.

Fu Yuanhui vận động viên của đoàn Trung Quốc tham dự chung kết bộ môn bơi 100m ngửa nữ không thể tin được vào kết quả mà mình đạt được ở loạt đua chung kết. Cô đã có hành động ngỗ nghĩnh khi được phóng viên đài CCTV thông báo kết quả.

 

Fu+Swimming+Olympics+Day+3+5Zm7HlzJZmul

 

Ở nội dung bơi 100m ngửa nữ mà Fu Yuanhui tham dự, cô về đích thứ 3 cùng với Kylie Masse và cùng nhận huy chương đồng, khi lên bờ cô nhận được lời đề nghị phỏng vấn của phóng viên CCTV. Đoạn hội thoại có đoạn MC hỏi về kỷ lục của cô vừa lập được 58s95, Fu Yuanhui đã không thể tin được và tỏ thái độ ngạc nhiên vô cùng. Chính thái độ này của cô đã lấy được thiện cảm của hàng triệu cổ động viên theo dõi nội dung bơi qua truyền hình.

 

Cảm xúc của cô thể hiện qua ống kính truyền hình đã phần nào gỡ gạc lại được thể diện cho đoàn thể thao nước này sau những phát ngôn có phần thái quá của Sun Yang khi coi mình là vua của đường đua xanh nội dung 1500m. Đã có những lời chúc mừng trên MXH Weibo giành cho cô gái này cũng như chỉ trích Sun Yang khi anh có những phát ngôn không hợp với tinh thần cao thượng mà ủy ban Olympic đã đề ra. Mặc dù bị nhận nhiều lời rèn pha nhưng Sun Yang vẫn mặc nhiên cho mình là đúng và còn có những lời không hay cho những CĐV nói xấu về anh.

sun-yang-m

 

-HQ-