Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vượt qua mọi mỹ nam, Ronaldo lại lập nên kỉ lục mới

(Kenhthethao) - Vượt qua tất cả các mỹ nam khác đình đám khác, siêu sao người Bồ Đào Nha đã làm nên một kỉ lục mới.

Theo như thống kê mới nhất mà hãng Apple Tree Communications thì tổng số người theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Ronaldo đã lên tới con số 238 triệu. Như vậy, anh lượng người theo dõi CR7 chỉ còn thua kém nữ ca sĩ Taylor Swift với 246 triệu người và vượt xa tất cả các ngôi sao nam nổi tiếng khác.

vuot-qua-moi-my-nam-ronaldo-lai-lap-nen-ki-luc-moi-1

Trong bảng danh sách 5 người được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội, Ronaldo chính là người đàn ông duy nhất góp mặt. Ngoài CR7, những ngôi sao khác cũng lọt vào danh sách này gồm có Taylor Swift, Katy Perry, Selena Gomez và Rihanna.

vuot-qua-moi-my-nam-ronaldo-lai-lap-nen-ki-luc-moi-2

​​Hồi tháng 2 vừa qua, Ronaldo đã trở thành VĐV đầu tiên trên thế giới đạt tới mốc 200 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Như vậy, tính tới nay, lượng người theo dõi siêu sao người Bồ Đào Nha đã tăn thêm tới 38 triệu.

vuot-qua-moi-my-nam-ronaldo-lai-lap-nen-ki-luc-moi-3

Chỉ tính riêng trong khoảng 30 ngày gần đây nhất, tiền đạo đang khoác áo Real Madrid đã có thêm 5,4 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Trong trận chung kết Euro 2016, Ronaldo đã phải rời sân sớm do một chấn thương nghiêm trọng, anh đã thu hút tới 1,42 tỉ lượt like, comment và những bài post liên quan từ 215 triệu người dùng mạng xã hội trên thế giới.

Kim Quy