Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

WAGs đội tuyển nào “đốt tiền” giỏi nhất tại Euro 2016?

Tờ L'Equipe cho biết các WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) của Pháp là những người chơi sang nhất tại EURO 2016.

wags phap main

Trong những trận đấu có tuyển Pháp thi đấu suốt gần 2 tuần qua, các WAGs rất siêng năng tới sân theo dõi các cầu thủ thi đấu. Điểm qua có Ludivine Sagna, bà xã hậu vệ Bacary Sagna, Sidonie Biemont, bạn gái Adil Rami, Camille Sold, bạn gái Morgan Schneiderlin,… Sự góp mặt của họ cũng góp phần làm tươi mát một góc khán đài.

wags-2226

Đáng nói, các cầu thủ chăm lo rất chu đáo cho nửa kia của họ. Họ sẵn sàng bạo chi để phục vụ cho những WAGs có được cảm giác thoải mái nhất khi tận hưởng EURO 2016. Thống kê của báo L’Equipe cho thấy, các WAGs tốn khoảng 15.000 euro cho mỗi trận đấu của tuyển Pháp. Khoản tiền này bao gồm chi phí đi lại, tiền thuê khách sạn, mua sắm và nhiều khoản khác. Không WAGs nào ở các đội tuyển khác chơi sang như tuyển Pháp, ngay cả người đẹp Coleen Rooney, vợ tiền đạo Wayne Rooney người Anh. Coleen Rooney là một trong những WAGs chịu chi nhất tại EURO 2016.

Dù vậy cô cũng không chịu kém là mấy. Theo báo Daily Mail, Coleen Rooney quyết định thuê một chiếc xe du lịch hạng sang trọng để di chuyển trên các địa điểm ở Pháp. Đó là chiếc xe bus 2 tầng và thường thích hợp để chuyên chở các ban nhạc rock. Báo Anh còn cho biết chiếc xe bus này như một “ngôi nhà di động”, khi nội thất bên trong rất hiện đại.

Theo Zing