Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Wenger đề ra mục tiêu “không tưởng” cho các học trò để lọt vào top 4

Chiến thắng vừa qua trước Middlesbrough tiếp tục nhen nhóm hy vọng lọt vào top 4 của Arsenal ở Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.

arsenal256

Khoảng cách giữa Arsenal và Manchester City (đội xếp thứ 4) lúc này là 6 điểm, Arsenal lúc này đang chơi ít hơn đối phương một trận. Đó là lý do huấn luyện viên trưởng Arsene Wenger tin Arsenal cần kết thúc mùa giải với “mọi trận thắng”.

arsenal255

“Mọi chuyện với chúng tôi lúc này rất rõ ràng,” Wenger nói sau trận. “Chúng tôi phải giành chiến thắng trong mọi trận đấu, chỉ có như thế chúng tôi mới có cơ hội lọt vào top 4.” Theo nhận định của ESPN, Arsenal chỉ có 7% lọt vào top 4 cuối mùa giải, khả năng đó với Manchester United (đội xếp thứ 5) là 15%, Manchester City 75% và Liverpool 66%. Bởi lịch thi đấu cuối mùa của họ là vô cùng nặng.

arsenal246

“Chúng tôi phải cố gắng hết sức, chơi bóng giống như những gì chúng tôi đã thể hiện hôm nay. Về mặt lý thuyết, chúng tôi vẫn còn cơ hội dù mọi chuyện rất khó khăn,” Wenger đề ra mục tiêu không tưởng. Lịch đấu cuối mùa của Arsenal là rất nặng, với các đối thủ ở Ngoại hạng Anh như Leicester City, Man United, Spurs, Southamton, Stoke và Everton trong 7 trận đấu còn lại.

Theo Tinthethao.com.vn