Wenger làm việc với “bà mẹ 4 con” bốc lửa

Thử tưởng tượng cảnh Arsene Wenger và những gương mặt đạo mạo của Arsenal, phải làm việc với một người mẫu bốc lửa như Wanda Nara về chuyển nhượng?

 Muốn chiêu mộ Icardi, Arsene Wenger phải nói chuyện với Wanda Nara. Ảnh; Internet.

Nhà báo chuyên về chuyển nhượng Gianluca Di Marzio cho biết, Arsene Wenger đã có cuộc gặp với người đại diện của tiền đạo Mauro Icardi, để thảo luận về việc tiền đạo 23 tuổi đến Arsenal.

Độ chính xác của thông tin này còn cần phải kiểm chứng, nhưng nếu đội bóng thành London muốn có chân sút Argentina, họ chắc chắn phải làm việc với Wanda Nara. Một cô nàng rắc rối của Serie A.

Từng là vợ của Maxi Lopez, nhưng cô bỏ tiền đạo này để chạy theo Icardi, khiến Maxi Lopez “cạch mặt” đàn em, dù đã có tới 3 mặt con cùng vợ cũ. Lúc này, Wanda Nara đang là người đại diện của Icardi, sau khi chân sút này sa thải người đại diện cũ vào năm ngoái.

Vào tay Wanda Nara, tương lai của Icardi trở nên vô cùng phức tạp. Cô có lẽ là người đại diện hiếm hoi trên thế giới đăng lên Twitter về việc chồng mình có thể rời câu lạc bộ (rồi nhanh chóng xóa nó). Thừa nhận chồng mình muốn rời Inter, nhưng cách hành xử của Nara rất thiếu chuyên nghiệp và có phần cảm tính.

Arsenal đang rất khát tiền đạo, nhưng liệu chiến lược gia người Pháp – người luôn có những nguyên tắc làm việc và tuân thủ các chuẩn mực, có chấp nhận làm việc với bà mẹ 4 con – kiêm siêu mẫu bốc lửa – kiêm người đại diện như Wanda Nara?

Theo bongda.com.vn