Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Wenger nói về tương lai nếu Arsenal bị bật khỏi top 4

HLV Wenger chia sẻ về tương lai nếu Arsenal bị bật ra khỏi top 4 Premier League.

Stoke-City-v-Arsenal-Premier-League

Arsenal đứng trước nguy cơ bị bật khỏi top 4 Premier League lần đầu tiên dưới triều đại của HLV Wenger. Mặc dù vậy, ông thày người Pháp vẫn tự tin về tương lai ngay cả khi điều này xảy ra.

Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Tôi tin rằng việc nằm ngoài top 4 cũng không ảnh hưởng tới kế hoạch phát triển của Arseanl cũng như thái độc của chúng tôi trên thị trường chuyển nhượng.

Tôi vô cùng thất vọng nếu như Arsenal không lọt vào top 4. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kiếm được 75 điểm nhưng điều đó không xảy ra. Ít nhất, chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình cho tới cuối mùa giải.

tải xuống

Tôi đã đặt mục tiêu vô địch Premier League bởi không làm được điều đó, bạn sẽ không khiến người khác hài lòng. Tôi muốn khơi gợi lại tham vọng của toàn đội. Dù vậy, việc giành điểm ở giải đấu này là điều vô cùng khó khăn, với tất cả các CLB.

Tôi có thể nói rằng Arsenal là nạn nhân của sự thiếu ổn định. Nói chung, chúng tôi đã không thành công trong một giai đoạn và đã phải trả giá”.

West-Bromwich-Albion-v-Arsenal-Premier-League

Đêm nay, Arseanl sẽ bước vào trận đấu bù ở Premier League với Sunderland. Nếu giành chiến thắng ở trận này, “Pháo thủ” sẽ rút ngắn cách biệt với Liverpool xuống còn 1 điểm, trước khi vòng đấu cuối cùng diễn ra.

Hoàng Thùy Linh trình diễn bốc lửa ở chung kết futsal VUG 2017

Tái ngộ Arsenal, Fabregas lạnh lùng tuyên bố muốn triệt hạ đội bóng cũ

 

Theo Bongdaso