Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Wenger, Walcott suy sụp vì thua Palace

Arsenal thua tan tác 0-3 trước Crystal Palace và những người trong cuộc như HLV Arsene Wenger và Theo Walcott vẫn chưa thể tin vào mắt mình.

Arsenal để thua trận thứ 4 liên tiếp trên sân khách lần đầu tiên trong nhiệm kỳ 21 năm của Wenger khi thất bại 0-3 trước Crystal Palace. Trận thua này khiến Pháo thủ cách Top 4 đến 7 điểm trong khi họ chỉ còn 8 trận trong tay.

arsenal99

Là người hứng chịu chỉ trích nặng nề nhất, Wenger cho biết: “Các CĐV rất thất vọng vì họ đã đến cổ vũ với niềm tin vào một chiến thắng. Mỗi trận thua đều để lại lo lắng. Tôi đã dẫn dắt hơn 1000 trận và chúng tôi chưa quen được với việc này, nó vẫn luôn là mối bận tâm lớn.

Thật không may, bóng đá là thế và chúng tôi phải hồi phục nhanh chóng và không được buông xuôi. Tôi luôn cố gắng làm mọi thứ đúng đắn nhưng vấn đề (chuyện gia hạn với Arenal) không phải ở tôi, vấn đề là chúng tôi vừa thua trận.

arsenal93

Tôi có cảm giác chúng tôi đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nhưng quá tệ trong phòng ngự, còn hàng công thì không thể dứt điểm. Trong hiệp 2, Palace chơi hay hơn nhưng bàn thua thứ 2 thật không may và quả penalty sau cùng đã đâm đòn chí mạng. Họ xuất sắc hơn trong những tình huống đấu tay đôi. Top 4 giờ thật khó khăn và thất bại này góp phần không nhỏ”.

arsenal103

Chung quan điểm với ông thầy, Walcott không giấu nổi sự bàng hoàng: “Điều tồi tệ nhất chính là việc làm CĐV thất vọng. Đây không phải là Arsenal. Tối nay, những người kia không phải chúng tôi. Các cầu thủ vô cùng thất vọng và buộc phải nhận trách nhiệm. Chúng tôi nghĩ mình sẽ trở lại sau trận hòa với Man City và chiến thắng trước West Ham nhưng mọi chuyện không như thế. Chúng tôi luôn cống hiến hết mình để không phải thua trận. Nhưng tối nay điều đó đã xảy ra và chúng tôi chỉ biết xin lỗi”.

Theo Bongdaplus