Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

West Ham tiến hành “bán nhà”

(Kenhthethao) - Sau khi chia tay sân Boleyn Ground, West Ham đã tiến hành bán từng chi tiết của ngôi nhà cũ.

Hôm nay, đội bóng thành London đã bắt đầu chia nhỏ trang thiết bị và vật dụng của sân Boleyn Ground để thanh lý. Có tới hơn 1 ngàn “mặt hàng” được chào bán online, từ biển nhà vệ sinh cho tới những cánh cửa.

Theo kế hoạch, “phiên chợ” này sẽ kéo dài đến hết tuần đầu tiên của tháng 6. Sau đó, The Hammers sẽ tổ chức thêm hai đợt thanh lý nữa. Tổng số lượng đồ bán ra có thể lên tới gần 2 ngàn.

westham1

Bảng tên có giá 550 Bảng

Được biết, mức giá thấp nhất của một vật phẩm là 15 Bảng Anh, dành cho tấm bảng ghi chú ở khu vực bể bơi của các cầu thủ. Trong khi đó, đắt nhất là logo lớn trên tầng một của khán đài Betway, giá 850 Bảng Anh.

westham2

Cột cờ góc giá 140 Bảng, ghế ngồi có nhiều loại với mức giá thấp nhất là 450 Bảng

westham3

Những tấm lưới cũng được cắt ra để bán

westham20B

Chiếc ghế mà Paolo Di Canio từng ngồi có giá 20 Bảng

Boleyn Ground có sức chứa hơn 35 ngàn chỗ ngồi, bao gồm 4 khán đài và 3 trong số đó được đặt tên theo các huyền thoại và nhà tài trợ. Ngoài khán đài phía Đông, 3 khu vực còn lại là Betway (tên nhà tài trợ), Sir Trevor Brooking và Bobby Charlton (các huyền thoại của bóng đá Anh). Tọa lạc ở khu Upton Park phía Đông London, sân vận động này là thánh địa của West Ham từ năm 1904.

Vào đầu năm nay, West Ham đã được LĐBĐ Anh cho phép chuyển tới sân Olympic. Họ đã đá trận đấu cuối cùng của Premier League trên sân nhà trước Manchester United và đó là một chiến thắng ấn tượng của thầy trò HLV Slaven Bilic.

N.A