West Ham tiếp tục làm loạn thị trường chuyển nhượng

Tờ Daily Mail đưa tin, West Ham lại nhắm đến một mục tiêu mới, lần này là tiền đạo.

Theo thông tin sơ bộ, West Ham đang sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Swansea City cho trường hợp của Andre Ayew để bổ sung hàng công của đội bóng. Dự kiến mức phí chi ra vào khoảng 20 triệu bảng.

 West Ham quyết tâm trong thương vụ Ayew. Ảnh: Internet.

Đây là hệ quả của việc thất bại trong những thương vụ bom tấn như kiểu Gonzalo Higuain mà West Ham tham gia. Có tiềm lực tài chính nhưng vị thế của đội bóng vẫn chưa đủ để thu hút các ngôi sao hàng đầu. Bây giờ có lẽ họ sẽ quay lại với những cái tên vừa tầm hơn, như Ayew chẳng hạn.

Cầu thủ đến từ châu Phi này được khá nhiều ông lớn để mắt, một trong số đó là Chelsea. Dự kiến ngày rời sân Liberty của anh không còn xa nếu Swansea tìm được đối tác như ý trong hè này. Cầu thủ người Ghana là tay săn bàn chủ lực của Thiên nga đen mùa giải trước với những bàn thắng cực kỳ quan trọng.

West Ham cũng liên hệ với Gokhan Tore và Sofiane Feghouli nhưng vẫn chưa có gì tiến triển. Họ buộc phải nhanh chân trong các thương vụ chuyển nhượng vì mùa giải đang đến rất gần. Ayew là cái tên khá thích hợp nhưng giá của anh có vẻ khá “chua” so với những gì mà West Ham mong muốn.

Theo bongda.com.vn