Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Wolfsburg: Draxler không phải để bán

Wolfsburg vừa bác bỏ khả năng để Julian Draxler ra đi trong mùa hè này bất chấp mong muốn của tiền vệ người Đức.

 Wolfsburg không chấp thuận mong muốn ra đi của Julian Draxler. Ảnh: Internet.

Cách đây vài ngày báo chí nước Đức cho biết Julian Draxler công khai bày tỏ mong muốn ra đi ngay trong mùa hè này. Điểm đến mà chàng tiền vệ 22 tuổi này muốn tới là Arsenal.

Thế nhưng ngày hôm nay, đại diện Wolfsburg đã chính thức lên tiếng. Theo đó CLB nước Đức bác bỏ mọi chi tiết cho rằng họ đồng ý để Draxler ra đi, và tái khẳng định tiền vệ giàu tiềm năng này không phải để bán.

“Wolfsburg muốn khẳng định rõ ràng rằng không hề có một thỏa thuận bằng miệng lẫn văn bản nào từ những người có trách nhiệm về việc chuyển nhượng Julian Draxler trong mùa hè này.” Thông báo của Wolfsburg có đoạn.

“Điều này đã được khẳng định trong một điều khoản giải phóng hợp đồng của Julian Draxler và nó có hiệu lực đến hết năm 2017.”

 Hợp đồng của Julian Draxler có giá trị đến năm 2020. Ảnh: Internet.

VfL Wolfsburg sẽ không bán Julian Draxler trong mùa chuyển nhượng này.”

“Trong những cuộc thảo luận với Julian Draxler, VfL Wolfsburg một lần nữa tuyên bố rõ ràng rằng sẽ không chấp nhận nguyện vọng ra đi của cầu thủ này.”

Draxler, người đã có màn trình diễn tương đối ấn tượng cùng tuyển Đức tại EURO 2016, hợp đồng của anh với Wolfsburg kéo dài tới năm 2020.

Theo bongda.com.vn