Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Wozniacki ngày càng hận Sharapova

Mối hận thù Sharapova - Wozniacki ngày một khoét sâu thêm, sau khi tay vợt người Đan Mạch không chấp nhận lời xin lỗi từ phía người đại diện của Búp bê Nga.

Wozniacki là một trong những tay vợt “to mồm” nhất chỉ trích Sharapova khi cô được trao suất đặc cách lúc trở lại sau án phạt cấm thi đấu 15 tháng vì dính doping. Phản ứng quyết liệt trước những hành động đó, Max Eisenbud – người đại diện của Maria Sharapova đã gọi cách hành xử của Wozniacki giống như một “tay vợt mới đang học việc”.

hqdefault

“Tất cả những kẻ đang học việc giống như Agnieszka Radwanska và Wozniacki đều chưa bao giờ giành được nổi một danh hiệu Grand Slam nào”, Eisenbud nói. “Họ đang tìm mọi cách hợp pháp để loại Maria không được tham dự giải đấu ở Paris. Không Serena, không Maria, không Vika và không Petra, đó là cơ hội cuối cùng của họ để có thể vươn tới một chức vô địch Grand Slam.”

maxresdefault

Những phát ngôn của Eisenbud sau đó bị WTA nhắc nhở, và được biết rằng, người đại diện của Sharapova đã gửi một bức thư điện tử (email) riêng để xin lỗi Wozniacki. Nhưng tay vợt 26 tuổi người Đan Mạch vừa tuyên bố, đó là một lời xin lỗi vô tác dụng. “Nếu như ông ấy thực sự muốn xin lỗi thì phải công bố trên các phương tiện truyền thông, nơi ông ấy từng miệt thị tôi và phải thừa nhận mình đã sai lầm.”, Wozniacki nói.

Caroline-Wozniacki-primera-preclasificada-repetir_OLEIMA20100910_0082_13

Mặc dầu không giành được một Grand Slam nào nhưng Wozniacki đã có được 25 danh hiệu WTA trong sự nghiệp, và từng 2 lần vào đến chung kết US Open (2009, 2014).

Theo Bongdaplus