Xác định chủ nhân danh hiệu Miss VTV Cup 2015


Video bóng chuyền VTV 2015: Việt Nam 1-3 Triều Tiên (Tranh hạng 3)

BTC giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 đã công bố 11 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Hoa khôi (Miss Volleyball), trong đó gồm có Nguyễn Linh Chi, Lê Thanh Thúy(ĐT Việt Nam); Thatdao, Kaewkalaya (Thái Lan); Abigal Marano, Risa Sato (Philippines); Zhang Xiaochen, Wang Meiyi (Liêu Ninh); Ren Wenqian (Đại học Nam Kinh); Kim Un Jong và Jong Jin Sim (ĐT CHDCND Triều Tiên).

Như mọi kỳ VTV Cup trước đây, danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền do các nhà báo, những người theo dõi giải, các vị Trưởng đoàn, HLV cùng Ban tổ chức giải bình chọn thông qua việc bỏ phiếu kín. Tiêu chí đặt ra là chuyên môn tốt, gương mặt khả ái và thân hình đẹp.

Linh Chi (số 10) đoạt danh hiệu Miss VTV 2015

Cách đây không lâu, ban tổ chức giải đã công bố tên nữ vận động viên nhận đoạt giải Miss VTV Cup 2015 đó là Nguyễn Linh Chi. Cây chuyền số một của ĐT Việt Nam có được nhiều phiếu ủng hộ nhất, với danh hiệu này Chi nhận 300 USD tiền thưởng từ ban tổ chức và 500 USD từ nhà tài trợ. Đứng ngay sau Linh Chi là cây chuyền hai của Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) là Ren Wenqian.

Tại VTV Cup 2014, Nguyễn Linh Chi cũng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền, nhưng thời điểm đó cô không thể vượt qua người về nhất là Lê Thanh Thúy.

Như vậy VTV Cup 2015 đã khép lại với chức vô địch thuộc về U23 Thái Lan. Ở trận tranh hạng 3, CHDCND Triều Tiên đã đoạt được vị trí này khi đánh bại Việt nam với tỉ số 3-1.