Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xác định tương lai tại Barcelona, Neymar trên đường thế chỗ Messi

(Kenhthethao) – Barcelona nổi tiếng là CLB nhanh tay trên thị trường chuyển nhượng cũng như đàm phán hợp đồng với cầu thủ. Và việc ký kết hợp đồng nhanh chóng với Neymar là một ví dụ cho sự cáo già của đội bóng xứ Catalan.

Mới đây, trang chủ Barca xác nhận họ đã ký hợp đồng mới 5 năm với Neymar, tức đến tháng 6/2021. Mức phí giải phóng hợp đồng của ngôi sao Brazil cố định 200 triệu euro trong năm đầu tiên, sau đó tăng lên 222 triệu euro ở năm thứ 2 và lên tới 250 triệu euro cho 3 năm còn lại.

hd-neymar-barcelona-v4h4wdx2g5ny134ftcenrfbsz-1476738693271

Bên cạnh đó, truyền thông Tây Ban Nha cho biết thêm mức lương trần của ngôi sao người Nam Mỹ sẽ cán mốc 15 triệu euro/năm, chỉ thấp hơn Lionel Messi và Cristiano Ronaldo tại La Liga.

Trong khi đó tờ Goal cho biết Neymar sẽ nhận được 18 triệu euro tiền lương ở mùa giải 2016-17. Mức lương của anh tăng lên thành 25 triệu euro vào năm 2018.

neymar-chua-dam-cuop-ngoi-dan-anh-messi

Sau buổi ký hợp đồng, Neymar chia sẻ: “Chơi cho Barca là việc khá dễ dàng, nhưng bạn phải làm việc thật chăm chỉ”.

 “Trước khi tới đây, tôi biết rằng đây là một đội bóng rất lớn, các cầu thủ thật tuyệt vời. Tôi đã có chút lo sợ trước khi đến, nhưng khi bước vào phòng thay đồ, tôi thấy rằng các cầu thủ rất khiêm tốn. Đồng nghiệp và bây giờ là bạn bè, đối với tôi đó là cú sốc, bởi vì tất cả đã giúp tôi giải quyết được các vấn đề tại đội bóng”

FC Barcelona v Celtic - UEFA Champions League Group Stage - Group C

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Neymar thừa nhận anh muốn hướng đến những thành công cùng Barca để được ghi nhận là một phần lịch sử đội bóng: “Tôi muốn được nhớ đến tại đội bóng, như những người Brazil vĩ đại khác. Khi tôi đến Barca, tất cả mọi người đều nói với tôi về Ronaldinho, Rivaldo, Ronaldo và Romario”.

Neymar năm nay 24 tuổi, gia nhập Barca vào năm 2013 từ Santos. Sau 150 trận, tiền đạo người Brazil đã ghi 91 bàn trên mọi đấu trường. Tại sân Nou Camp, Barca xem Neymar như người kế thừa của Messi.