Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xác nhận: Barca chi 80 triệu euro, hỏi mua Dybala

Barcelona đã gửi lời đề nghị lên đến 80 triệu euro đến phía Juventus nhằm đổi lấy sự phục vụ của Paulo Dybala.

 Lời đề nghị của Barca bị từ chối. Ảnh: Internet.

Mùa giải năm ngoái, Paulo Dybala gia nhập Juventus với giá chuyển nhượng 40 triệu euro và ngay lập tức tỏa sáng rực rỡ. Theo đó, Dybala đã ghi được 19 bàn thắng và đóng góp 9 pha kiến tạo tại Serie A, giúp “Bà đầm già” thống trị giải đấu.

Mới 22 tuổi nhưng Dybala đã nổi lên là một trong những tài năng sáng giá nhất làng túc cầu. Nhiều người đã ví von Dybala là truyền nhân của Lionel Messi. Phong độ ấn tượng đó giúp Dybala lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn châu Âu, đặc biệt là Barcelona. 

Mới đây người sáng lập Grupo Mascardi (công ty đại diện), Gustavo Mascardi khẳng định: “Sự thật là Barcelona rất muốn sở hữu chữ ký của Dybala. Họ đã trả số tiền gấp đôi những gì Juventus đã chi ra năm ngoái (80 triệu euro).

Tuy vậy, ưu tiên của Dybala trước hết là tiếp tục củng cố thêm kinh nghiệm tại Juventus, nơi mà cậu ấy được trao cơ hội thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Thị trường chuyển nhượng đầy cám dỗ nhưng Dybala đã có quyết định sáng suốt.

1 năm trước, Inter Milan và AC Milan đều muốn chiêu mộ Dybala nhưng cậu ấy đã đúng khi chọn Juventus. Sự nghiệp của Dybala chỉ mới bắt đầu mà thôi.”

Như vậy, lời đề nghị khủng 80 triệu euro của Barcelona đã bị khước từ. Trước đó, họ cũng thất bại trong việc cố gắng đưa Paul Pogba về sân Camp Nou.

Theo bongda.com.vn