Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xác nhận: Barca đã đàm phán với Jonas

Người đại diện của tiền đạo Jonas xác nhận họ đang tiến hành đàm phán với Barcelona.

 Jonas chơi rất hay mùa trước. Ảnh: Internet.

Jonas là cầu thủ đang khoác áo Benfica. Năm nay anh đã 32 tuổi , nhưng mùa trước tiền đạo này đã có 32 bàn thắng trong 34 lần ra sân, giúp đội bóng lên ngôi vô địch tại Bồ Đào Nha.

Những tưởng Barca sẽ không chiêu mộ thêm tiền đạo, và sẽ đẩy bớt các cầu thủ ở tuyến giữa lên để đóng vai trò thay thế cho bộ 3 MNS. Tuy nhiên, mới đây người đại diện của Jonas đã cho biết, đội chủ sân Nou Camp đã bắt đầu đàm phán thương vụ này.

“Mọi người nhận ra Jonas đã có một mùa giải tuyệt vời. Và vài đại diện từ phía Barcelona đã tiến hành thương thảo với chúng tôi. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng chỉ xảy ra nên cả Benfica và Jonas cảm thấy muốn như vậy,” người đại diện Tiago Goncalves cho biết.

Như vậy, Barca vẫn không giấu ý định săn thêm một tiền đạo thực thụ. Nguồn tin trước đó cũng cho hay, hiện đội bóng xứ Catalunya vẫn chưa bỏ cuộc với cái tên Luciano Vietto. Trước đó, cầu thủ của Atletico đã đạt thỏa thuận với Sevilla. Tuy nhiên, BLĐ Barca đã chịu chi ra số tiền lớn hơn và khiến đội bóng thành Madrid có vẻ đổi ý.

Theo bongda.com.vn