Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xác nhận: Napoli chiêu mộ ngôi sao nổi lên từ EURO

Người đại diện của Emanuele Giaccherini xác nhận việc thân chủ của mình đầu quân cho Napoli đã hoàn tất.

 Giaccherini trong máu áo Italia. Ảnh: Internet.

Emanuele Giaccherini là cầu thủ của Sunderland, nhưng thi đấu không mấy ấn tượng trướng đó. Anh bị đẩy trở lại Serie A khoác áo Bologna theo dạng cho mượn. Nhưng tại EURO 2016, tiền vệ 31 tuổi này đã chơi đặc biệt hay trong màu áo Italia, giúp đội bóng có những chiến thắng thuyết phục trước Bỉ và Tây Ban Nha.

Trước màn thể hiện ấn tượng đó, Sunderland đã gọi Giaccherini trở lại. Nhưng anh lại muốn tiếp tục thi đấu tại Serie A. Trước đó, AS Roma và Torino cũng đánh tiếng chiêu mộ tiền vệ này. Tuy nhiên, người đại diện đã xác nhận anh sẽ đầu quân cho Napoli.

“Chúng tôi gần như đã có mặt tại Napoli, tất cả đã hoàn thành cho Giaccherini, những điều khoản cuối cùng đang được hoàn tất cùng Sunderland,” nhà môi giới Furio Valcaregi nói với đài Radio CRC. “Thân chủ của tôi rất vui. Đó là quyết định của cậu ấy và vợ.”

“Chúng tôi từng đạt thỏa thuận với Torino, nhưng sau đó có một bản hợp đồng từ Napoli. Ngài Cairo (chủ tịch Torino) có lẽ sẽ không vui, nhưng ông ấy sẽ hiểu lý do. Sự nghiệp cầu thủ là rất ngắn,” ông cho biết thêm.

Theo bongda.com.vn