Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xe mất lái, Ronaldinho ‘khóc mếu’ selfie cùng fan

(Kenhthethao.vn) -Vận xui tiếp tục đeo bám Ronaldinho khi anh gặp tai nạn xe hơi sau khi bị Fluminense hủy hợp đồng.

1
Chiếc xe mất lái của Ronaldinho.

Như đã đưa tin, chỉ sau 9 trận chơi cho Fluminense, Ronaldinho đã bị CLB này sa thải do thường xuyên vi phạm kỷ luật đội bóng như hay tổ chức tiệc tùng và đến sân tập trong tình trạng thể lực tồi tàn.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Ronaldinho còn gặp một sự cố khi lái xe thiếu tập trung, lao thẳng xuống lề đường. Có khả năng chiếc ô tô đắt tiền phải đem đi sửa chữa do tay lái kém của ngôi sao từng 2 lần giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA”.

1
Ronaldinho như khóc mếu.

Tuy nhiên, Ronaldinho còn gặp một tình huống ‘dở khóc, dở cười’ khi được một fan hâm mộ xin chụp ảnh cùng. Tất nhiên, Ronaldinho không thể từ chối nhưng gương mặt của anh lại trông rất thảm thương như đứa trẻ bị ‘lấy mất cục xôi’ vậy.

Có lẽ vì quá buồn phiền sau khi sớm bị chấm dứt hợp đồng cũng như lo cho xế hộp của mình, Ronaldinho chẳng thể gượng cười dù bên cạnh anh là một chàng trai cũng khá hài hước.

Hiện tại, Ronaldinho đang được nhiều CLB liên hệ nhưng nhiều khả năng cựu ngôi sao Barcelona sẽ quyết định gia nhập giải nhà nghề Mỹ, MLS.