Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xem xong đoạn video này, bất cứ ai từng “ném đá” Ronaldo đều phải câm nín

(Kenhthethao) - Nhiều người vẫn thường chỉ trích Ronaldo là một cầu thủ ích kỷ trên sân cỏ. Tuy nhiên, khi xem xong đoạn video này, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình về siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Nhưng không chỉ nổi bật trên sân cỏ, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ với tấm lòng ấm áp, tràn đầy tình yêu thương của mình.

Đoạn video chỉ dài hơn 1 phút nhưng khiến cho tất cả những ai từng “ném đá” ngôi sao này đều phải cứng họng. Ronaldo kiên nhẫn ký tên lên giày của một cổ động viên nhỏ tuổi, dịu dàng đối với những người khuyết tật hâm mộ mình. Những cái ôm thật ấm áp, yêu thương khiến cho trái tim của biết bao người yêu mến siêu sao Bồ Đào Nha được sưởi ấm.

36036c5400000578-0-image-a-28-1467834695101-1467840286994

cristiano-ronaldo-selfie-with-fan-1467766710359

maxresdefault14

Anh có thể là một cầu thủ đầy cao ngạo, lạnh lùng và có phần ích kỷ trên sân cỏ nhưng lại là một người đàn ông ấm áp lạ thường ở ngoài đời. Có cầu thủ nào lại lựa chọn cách cảm ơn người hâm mộ kỳ lạ mà đáng yêu như Ronaldo. Giữa thủ đô Madrid hoa lệ, siêu sao người Bồ Đào Nha mặc chiếc áo khoác bạc màu rộng thùng thình, một bộ tóc, kính, râu giả và biểu diễn kỹ thuật tâng bóng trên đường phố. Không ai nhận ra “gã ăn xin” ấy chính là siêu sao đang khoác áo Real Madrid.

cronaldo-cai-trang-thanh-nguoi-an-xin-choi-bong-giua-pho

Tất cả mọi người đi lại trên đường phố đều chết lặng trước khoảnh khắc Ronaldo bỏ mũ, kính và râu ra. Siêu sao Bồ Đào Nha đã khiến tất cả ngạc nhiên theo một cách thật đặc biệt.

5-7eaa1-1422443256360

Ronaldo yêu trẻ thế nào, chắc hẳn những ai yêu mến anh đều biết. Với một người cha đơn thân của một bé trai thì việc CR7 cưng chiều với những đứa trẻ khác không khiến người lạ lẫm. Cựu cầu thủ M.U từng cởi áo, lao ra đường pitch chỉ để tặng áo cho một cổ động viên nhỏ tuổi. Tất cả những hành động ấy khiến trái tim những người yêu mến Ronaldo phải tan chảy.

fan7

Không chỉ vậy, Ronaldo còn thường xuyên làm từ thiện, anh quan tâm đến mọi mảnh đời bất hạnh trên thế giới. Đó có thể là tặng áo đấu cho một cậu bé sau trận động đất ở Nepal, bay đến tận Indonesia giúp đỡ một đứa trẻ khác sau thảm họa sóng thần khi chứng kiến hậu quả kinh hoàng của nó… Những hành động của Ronaldo thực sự khiến bất kỳ ai ghét anh cũng phải câm nín!