Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xem xong loạt ảnh này không ai ngờ Tú Linh lại hơn Á hậu Huyền My 4 tuổi

(Kenhthethao) - Không ai trên thế giới có thể phủ nhận được sức hấp dẫn của bộ môn túc cầu, và với hot girl Tú Linh và Á hậu Huyền My cũng vậy. Tuy nhiên, nếu xem xong loạt ảnh sau đây, không ai nghĩ Tú Linh lại hơn Á hậu Huyền My 4 tuổi.

1

 Mỗi khi nhắc tới bộ môn túc cầu, không ai có thể phủ nhận được sức hút của nó. Từ những đội bóng lớn, trận cầu đỉnh cao và hàng loạt những đường kiến tạo đẹp mắt của các cầu thủ. Á hậu Huyền My và hotgirl Tú Linh cũng không nằm ngoài thỏi nam châm đó.

2

 Tú Linh được biết đến trong cộng đồng cổ động viên bóng đá Việt Nam với danh xưng fan “cuồng” chính hiệu của Manchester United từ năm 2004. Trước đó, khi còn là du học sinh tại Pháp, Linh được cư dân mạng đặt cho biệt danh “cô gái Việt với nụ cười tỏa nắng”, vì tình yêu với trái bóng tròn mà cô nàng đã đến tận sân Old Trafford để xem “Quỷ đỏ” thi đấu.

3

 Kể từ đó đến bây giờ, “hot girl du học” bén duyên với các hoạt động chuyên về bóng đá, cô cũng tham gia chụp hình cho một số nhãn hàng quảng cáo. Như làm MC cho đêm Gala QBV Việt Nam 2015, khách mời cho các chương trình bình luận, chụp hình quảng cáo trong trang phục thể thao.

4

 Còn với Á hậu Huyền My cũng không hề kém cạnh. Trước khi bước lên ngôi vị Á hậu Việt Nam, “bé Mỳ” đã khá quen mặt với các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trong nước.

thu-thao-huyen-my-vao-top-trang-diem-dep-trong-tuan-1454852001-56b747a109b89

 Đặc biệt giống như Tú Linh, Huyền My cũng rất thích xem những trận đấu mà đội bóng của cô tham gia, đội bóng mà Cựu Á hậu Việt Nam yêu mến chính là Chelsea.

1426474830-7

 Cô nàng cũng đã khiến cộng đồng người hâm mộ của The Blues trên thế giới một phen xôn xao và tự nguyện “đổ rầm rập”, khi một bức hình của My được đăng tải trên trang mạng “khủng” gần 7 triệu thành viên.

1441517708-q11

 Cùng đam mê và có một sự hiểu biết nhất định về bóng đá, biết bình luận chuyên môn khiến cho cánh mày râu phải “lác mắt”, thế nhưng điều thu hút giới truyền thông hơn cả là nét đẹp khác biệt giữa Tú Linh và Huyền My. Nếu chỉ xem loạt ảnh sau đây, có lẽ nhiều người sẽ không thể ngờ hot girl với nụ cười tỏa nắng này lại hơn Cựu Á hậu 4 tuổi.

aaaaaa

 Cùng mặc trang phục áo đấu truyền thống, nếu Huyền My thiên về vẻ đẹp có phần trưởng thành hơn với lớp trang điểm thì Tú Linh lại hoàn toàn ngược lại.

collage410

 Tú Linh mang nét đẹp trong sáng và luôn biết cách khiến mình nổi bật.

collage510

“Bé Mỳ” có vẻ đẹp trưởng thành hơn đàn chị.

collage2222222

Trong những shoot đồ bikini nóng bỏng, Huyền My dường như ghi điểm hơn so với thân hình có phần nhỏ bé của Tú Linh.

collageaaa

Thế nhưng khi so sang loạt ảnh “tự sướng” thì hot girl du học phần ghi điểm hơn hẳn.

collage117

Tú Linh thường xuất hiện trước công chúng với lối trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.

collage118

La La