Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xinh như búp bê nhưng cách “làm tình” của Sharapova thì ai cũng phải ngán

(Kenhthethao) – Sharapova được xem là một trong những tay vợt xinh đẹp nhất làng quần vợt nữ, tuy nhiên chuyện phòng the ầm ĩ khiến búp bê Nga mất điểm trong mắt phái mạnh.

Maria Sharapova trở thành một trong những biểu tượng của làng quần vợt nữ, không chỉ bởi tài năng mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. Bất cứ ai chiêm ngưỡng vẻ chim sa, cá lặn của MaSha cũng đều bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nên thiên thần tóc vàng sở hữu danh sách bạn tình dài vô tận.

09_lakers2_large.jpg

Nếu điểm qua những người đàn ông từng qua tay búp bê Nga có thể kể qua siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo, hay tay vợt lịch lãm Grigor Dimitrov. Tuy vậy những cuộc tình sớm nở, tối tàn là những gì người hâm mộ biết đến về Sharapova. Nguyên nhân vì sao thì mới đây đã được tiết lộ.

Maria-Sharapova

Chuyện chẳng là Adam Levine ca sĩ đình đám của nhóm Maroon 5 từng có thời gian qua lại ngọt bùi với Sharapova. Những tưởng đây sẽ là chuyện tình đẹp trong mơ khi chàng là ngôi sao của quần chúng, còn nàng sở hữu nhan sắc vạn người mê. Tuy nhiên sau một thời gian mặn nồng, Adam đã cao chạy xa bay bởi khả năng giường chiếu cực tệ của MaSha.

Sau chuyện tình hãi hùng với cựu số 1 thế giới, Adam Levine chia sẻ cuộc tình với Sharapova thật là ác mộng khi Maria gần như chỉ nằm yên trên giường như một “con cá ươn”, cô nàng thậm chí còn la mắng khi bạn tình của mình phát ra tiếng động khi trên giường.

ea224ad9-0c0c-4a74-a3d6-66903288312a

Chẳng biết những lời Adam kể lại có chính xác không, nhưng nó đã gieo vào lòng dư luận sự ngờ vực về độ hấp dẫn của Sharapova. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa những người quan tâm đến cuộc sống của tay vợt biệt danh búp bê Nga mới có thể quên đi vết nhơ mà Adam Levine giành tặng cho cô.