Xong! Di Maria chính thức là người của PSG

VIDEO: Xem lại pha bỏ lỡ đáng tiếc nhất của Di Maria trong màu áo MU

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng thương vụ chuyển nhượng Angel Di Maria từ Man Utd sang PSG cũng đã hoàn tất. Mới đây, trên trang chủ của Quỷ đỏ và nhà ĐKVĐ nước Pháp đều chính thức xác nhận thông tin này. Dù không tiết lộ mức phí chuyển nhượng, nhưng theo báo chí đưa tin thì nó rơi vào khoảng 44,4 triệu bảng.

Di Maria chính thức trở thành người của PSG

Theo thông báo từ đội chủ sân Công viên các hoàng tử, tiền vệ người Argentina đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với PSG với mức lương không được tiết lộ. Theo giới thạo tin, mức đãi ngộ trong bản hợp đồng Di Maria nhận sẽ không dưới mức trước đó anh được hưởng tại Man Utd. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 cho biết, Di Maria đã tới Doha kiểm tra y tế hồi đầu tuần và trong ngày hôm qua (5/8) anh đã chính thức ký hợp đồng mới với PSG.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng với PSG, Di Maria cho biết: “Tôi rất tự hào và không thể chờ đợi lâu hơn được nữa để khoác áo PSG. Tôi muốn giành chiến thắng trước mọi đối thủ cạnh tranh với PSG, ở cả nước Pháp và châu Âu. Tôi cũng muốn vô địch Champions League, đó là ước mơ của mọi cầu thủ bóng đá. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để có được danh hiệu tại châu Âu và Pháp.”

Chủ tịch Nasser Al Khelaïfi của PSG cũng vui mừng chia sẻ rằng: “Tôi rất tự hào khi Di Maria đã chọn PSG, anh ấy là một cầu thủ tài năng, với sức mạnh của mình anh có thể đánh bại mọi đối thủ. Ký hợp đồng với Di Maria, PSG một lần nữa cho thấy tham vọng của đội bóng không bao giờ ngừng, đặc biệt là ở đấu trường châu Âu”.