Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xong! Ibrahimovic ‘chốt’ tương lai

VIDEO: Di Maria và Ibrahimovic – Cặp đôi hoàn hảo của PSG mùa tới

Sau trận tranh Siêu cúp Pháp giữa PSG với Lyon diễn ra hôm 2/8 vừa qua, tiền đạo Ibrahimovic đã gây bất ngờ khi nói về tương lai của mình. Trước báo giới, chân sút người Thụy Điển nói bóng gió về khả năng rời Công viên các hoàng tử ngay trong mùa hè 2015. Anh cho biết: “Có thể đây là trận đấu cuối cùng của tôi cho PSG. Trong tuần tới tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình”.

Ibrahimovic chốt tương lai của mình

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây trên Bleacher Report tiền đạo người Thụy Điển lại phát biểu mẫu thuẫn về tương lai của mình. Cụ thể, anh tuyên bố đang hạnh phúc tại PSG và sẽ ở lại đội bóng cho tới khi hợp đồng mãn hạn vào mùa hè năm 2016.

Ibrahimovic cho biết: “Tôi đang hạnh phúc. Tôi rất hạnh phúc với nơi tôi đang ở. Tôi còn một năm thi đấu cho PSG. Tôi đang thi đấu cùng những cầu thủ tuyệt vời, tại một đội bóng đang phát triển mạnh mẽ. Tôi có tham vọng lớn và sẵn sàng làm mọi thứ để thể hiện phong độ tốt nhất. Tôi sẽ tận hưởng mọi thứ, tôi là cầu thủ của PSG.

Đối với tôi, Champions League bao gồm những chi tiết nhỏ và các chi tiết nhỏ có thể tạo sự khác biệt lớn. Với một chút may mắn, chúng tôi có thể giành được ngôi vị châu Âu. PSG đủ sức để chinh phục cuộc đua này dù nó không hề dễ dàng. Tôi sẽ có mặt tại đó và đem đến những thử thách cho các đội bóng khác.”

Trong thời gian qua, báo chí quốc tế đoàn đoán điểm đến sắp tới của Ibrahimovic có thể là Man Utd. Cùng thời điểm chân sút người Thụy Điển bóng gió khả năng ra đi, giới thạo tin cho rằng anh có thể sẽ trở lại AC Milan hoặc khoác áo Galatasaray.