Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xuân Trường cười tít mắt vì được gặp thần tượng lớn nhất trong sự nghiệp cầu thủ

Mới đây, Xuân Trường đã có cơ hội được gặp gỡ các danh thủ một thời như Hồng Sơn, Minh Chiến, Ngọc Châm ngay tại đất Hàn Quốc.

Một thời gian dài chuyển tới khoác áo Incheon United, Xuân Trường không có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè người Việt bởi thế nên cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL vô cùng thích thú khi được hội ngộ các danh thủ một thời của bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn, Minh Chiến, Ngọc Châm ngay tại Hàn Quốc.

chien-truong
Các cựu tuyển thủ Ngọc Châm và Hồng Sơn đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Gặp gỡ người quen nơi đất khách, Xuân Trường vô cùng vui sướng, anh cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ các bậc tiền bối. Đáp lại, tiền vệ người Tuyên Quang quyết định gửi tặng Quả bóng Vàng 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm một chiếc áo in hình mình trong trang phục Incheon United.

xuan-truong-tang-ao-ngoc-cham

Kể từ khi chuyển tới thi đấu tại Hàn Quốc, Xuân Trường mới một lần được trọng dụng ở trận đấu gặp Gwangju ở Vòng 11. Hầu hết, anh chỉ ngồi dự bị hoặc ra sân ở giải đấu phụ.

ngoc-cham-xuan-truong-3

Hiện tại, cầu thủ này đã hòa nhập được với cuộc sống mới và hạn chế lớn nhất là thể lực cũng đang được cựu thủ quân ĐT U19 Việt Nam dần khắc phục qua các buổi tập.

Theo Doisong