Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Xuân Trường được Gangwon FC khen ngợi sau trận gặp Jordan

(Kenhthethao)- Dù thi đấu không quá xuất sắc trong trận gặp Jordan, Lương Xuân Trường vẫn nhận được lời khen ngợi từ Gangwon FC.

1481495786099_2167

Trong trận đấu với Jordan, Xuân Trường được thi đấu bên cạnh người đồng đội thân thiết Tuấn Anh. Tuy nhiên, Trường đã không thể hiện được kỹ năng của mình. Kết thúc trận đấu, nhiều người cho rằng anh chỉ chơi tròn vai chứ không quá xuất sắc và nổi bật.

204504_u23_viet_nam
Dù vậy, Gangwon FC vẫn không tiếc lời khen cho Xuân Trường: “Thi đấu ở vị trí tiền vệ, Xuân Trường vẫn có những chuyền “độc” của riêng mình. Trường tạo ra một vài cơ hội với những đường chuyền dài”.
Bài viết trên trang chủ đội bóng chủ quản của Xuân Trường tiếp tục có đoạn ca ngợi: “Trong hiệp 2, Xuân Trường tiếp tục thi đấu thành công. Ở những quả phạt góc, anh đã tạo ra những đường chuyền quan trọng như tình huống ở phút 75. Tuy nhiên, đồng đội của anh đã không hiểu ý và tận dụng. Trường rời sân ở phút 77 trong những tràng pháo tay của người hâm mộ”.

truong
Trong nhiều trận đấu đã qua của Xuân Trường cho đội tuyển Việt Nam, Gangwon FC luôn theo sát tiền vệ này và luôn dành lời khen ngợi cho Trường dù anh chỉ đá tròn vai.

My Phan/ Theo Thethaovaxahoi.vn