Xuân Trường hóm hỉnh “dọa đánh” bạn thân khi bị trêu trên trang cá nhân

(Kenhthethao) - Trong trạng thái mới nhất trên trang cá nhân, khi trả lời bình luận, Xuân Trường đã có một phát ngôn gây sốc.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ với dòng trạng thái mới nhất trên trang facebook cá nhân của Xuân Trường khi anh thể hiện sự không hài lòng về một trang báo, ngay lập tức các fan và bạn bè của cầu thủ trẻ để lại rất nhiều bình luận.

14886009_83383692698_1045219832_n

Bạn bè và người hâm mộ đều đồng tình với ý kiến của Xuân Trường và không quên nhắc cầu thủ này tập trung rèn luyện, thi đấu tốt, trước mắt là giành AFF Cup, mang vinh quang về cho đất nước. Hơn nữa, các fan của cầu thủ người Tuyên Quang cũng khuyên Xuân Trường không nên bận tâm đến những chuyện ngoài chuyên môn, làm ảnh hưởng đến phong độ.

Untitled

Một người bạn của anh chàng bình luận hài hước: “Mấy hôm nữa t viết Xuân Trường uống rượu say xỉn về phá câu lạc bộ với đánh bạn cùng phòng cho hot”.  Ngay lập tức cầu thủ trẻ trả lời : “Tao đánh mày đấy”. bình luận đùa vui của Xuân Trường ngay lập tức nhận rất nhiều lượt like của các fan. Tuy nhiên, sau đó có lẽ vì muốn tránh hiểu nhầm không đáng mà chân sút trẻ đã xóa dòng trạng thái này.

incheon-quan-tam-dac-biet-toi-xuan-truong-fxndylms-1477573507689-0-0-305-597-crop-1477573612762

Trước đó, Xuân Trường đã có trận đấu được ra sân đá chính lần thứ hai tại K-League. Theo đánh giá, cầu thủ người Tuyên Quang thi đấu khá tốt, và góp công vào chiến thắng 2-0 của Incheon United trước đối thủ khó chịu Gwangju FC. Vào đầu tháng 11 tới, Xuân Trường sẽ trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup, đây là giải đấu lớn và được người hâm mộ rất trông đợi.

>>> Bực mình trước mục tiêu cố không để thua đậm Nhật Bản của U19 Việt Nam