Xuân Trường không được đá Champions League châu Á vì lý do hy hữu

Một sự cố đáng tiếc khiến Xuân Trường mất cơ hội đá trận cuối cùng vòng bảng AFC Champions League của Buriram United.

Vào ngày 21.5 tới, Buriram United sẽ đá trận cuối cùng bảng G AFC Champions League gặp Jeonbuk Motors. Hôm qua các cầu thủ đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH Thai League đã hành quân sang Hàn Quốc chuẩn bị cho trận đấu này.

xuan-truong-gian-tiep-lap-cong-sap-doi-doi-o-thai-lan-top

Đáng tiếc là trong thành phần đến Hàn Quốc của Buriram United không có tên Xuân Trường. Đây là sự vắng mặt đáng tiếc của đội bóng Thái Lan bởi tuyển thủ Việt Nam đã hòa nhập khá tốt và có phong độ cao trong thời gian qua (ghi 1 bàn và kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn ở 2 trận gần nhất). Theo Buriram United, Xuân Trường không thể sang Hàn Quốc đá trận Jeonbuk Motors vì gặp vấn đề về Visa.

Sau 5 lượt trận, Buriram United chỉ thắng 1, thua 4, đứng bét BXH bảng G và đã bị loại khỏi giải đấu này. Ngược lại, Jeonbuk Motors đã giành quyền lọt vào vòng knock-out với vị trí nhất bảng.

xuan-truong-gian-tiep-lap-cong-sap-doi-doi-o-thai-lan-3

Trận đấu giữa Jeonbuk Motors và Buriram United vào ngày 21.5 chỉ còn ý nghĩa thủ tục. Tiếc cho Xuân Trường vì tiền vệ người Tuyên Quang không thể đá trận này bởi đây là cơ hội tốt để tuyển thủ Việt Nam duy trì phong độ với hy vọng được HLV Park Hang-seo triệu tập dự King’s Cup 2019.

Theo Dân việt